Tour Mũi Né – Nơi của biển – cát – nắng – gió

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tour Mũi Né – Nơi của biển – cát – nắng – gió

Thêm 1 góc nhìn khác về vẻ đẹp của tour du lịch Mũi Né dưới con mắt của blogger tour du lịch, để bạn thêm yêu và hiểu hơn về vùng đất của biển-cát-nắng-gió này.

thành phố Hồ Chí Minh là một nơi tấp nập với tốc độ tăng trưởng nhanh và tấp nập, 1 sự chọn lọc thú vị cho 1 nơi để bắt đầu hành trình tour du lịch Việt Nam. Nhưng với một chuyến khám phá trong vòng 4 ngày, kèm theo mong muốn đấy phải là 1 nơi yên ổn tĩnh để có thể nghỉ ngơi, chúng tôi đã mua đến các sự chọn lựa khác.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

các địa điểm chúng tôi đưa ra để cho mình tuyển lựa đó là: Đà Lạt, Phú Quốc và Mũi Né. Phú Quốc đòi hỏi gần như đa số mỗi ngày chúng tôi sẽ phải phươt theo mỗi phương pháp khác nhau, bởi vậy ngay cả lúc nó là sự tuyển lựa bậc nhất của chúng tôi, thì chúng tôi vẫn quyết định để nó cho một dịp khác. Đà Lạt thì có nhẽ tương đối lạnh và phải tiêu dùng tới các chiếc áo khoác, do đó Mũi Né chính là sự lựa chọn của chúng tôi vào khi này.

Du lịch mũi né du lịch binh thuận

Chúng tôi đi xe khách Tâm Hạnh để đi lại xuống Mũi Né, chỉ mất khoảng khoảng 6 tiếng, giá vé xe là 12 đô la Mỹ cho một người mỗi chiều. bởi thế, tổng cùng cả 2 chúng tôi hết 48 đô la Mỹ cho tiền xe cả đi và về. Trước khi đi chúng tôi cũng đã đặt 1 Resort tương đối cao cấp ở đây, và đấy là 1 sự chọn lọc tuyệt vời.

Ba ngày nghỉ tại Resort , chúng tôi đã cực kỳ thư giãn khi ngồi nhắm nháp cà phê, đọc sách và tắm bên hồ bơi và bãi biển.Vào ban ngày, Mũi Né là 1 nơi hơi buồn, nhưng vào ban đêm bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn vui chơi hơn. đặc biệt, có gần như gian hàng bán hải sản tươi sống và những loại đồ ăn phong phú khác như: Ghẹ, mực, cá, các loại ốc, lươn, rắn, ếch, cá sấu…

giống hệt như Sài Gòn, bí quyết duy nhất để đi tour ở nơi đây là bằng xe máy. Với giá thuê 8 USD trong 1 ngày, bạn có thể tự do di chuyển khắp mọi nơi. Nhưng không giống như Sài Gòn, liên lạc ở nơi đây về căn bản là… ko tồn tại.

Mũi Né là nơi nức danh với các cồn cát trắng và cồn cát đỏ. Bạn sẽ chóng vánh được nhìn thấy những cồn cát màu đỏ, sau 15 phút chạy bằng xe đạp ra bên ngoài thị trấn. những cồn cát màu trắng thì xa hơn, đi xe phải mất khoảng 45 đến 60 phút bên ngoài thị trấn. Vào ngày trước hết lúc chúng tôi đi tour du lịch Mũi Né bằng xe gắn máy, chúng tôi có chạy xe ngang qua cồn cát màu đỏ, và nhận ra có rất đông du khách và các người bán hàng rong ở đây. Sáng hôm sau, chúng tôi thức dậy vào lúc 4h30 sáng, và chỉ tiêu của chúng tôi là đến cồn cát màu trắng để ngắm mặt trời mọc. Sau 1 hồi đi sai trục đường, nhưng chúng tôi đã tới kịp cồn cát màu trắng vào khi 5h30, và đây hoàn toàn là 1 trải nghiệm xứng đáng.

Du lịch mũi né du lịch binh thuận

trên đường lái xe trở về khách sạn, chúng tôi đã được nhận ra nhiều hình ảnh hơi bình yên ở nơi đây, những người dân địa phương khi này cũng đã ra ngoài cho một ngày khiến việc của mình.

Ở bất kỳ nơi nào của Việt Nam, bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp những hình ảnh những em nhỏ đáng yêu ở khắp mọi nơi.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *