Bà Nà Hills Fantasy Park – Nơi sống lại các năm tháng tuổi thơ

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Bà Nà Hills Fantasy Park – Nơi sống lại các năm tháng tuổi thơ

Khu vui chơi được chia khiến 3 tầng, theo chân chàng trẻ trai Jules Verne và cô bạn gái xinh đẹp Claudette, bạn sẽ có dịp cùng du lịch những trò chơi cảm giác mạnh, những trò chơi thám hiểm và nhiều trò chơi loại thể khác. đi cùng cùng hai nhân vật chính sẽ là Monkin, Spunky, Skiver và Gubly, Anh chị em sẽ được tham dự vào cuộc hành trình không thể nào quên khi tới với khu tiêu khiển hoàn hảo này.

Fantasy Park đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của mọi lứa tuổi, trong khoảng các trò chơi vui nhộn dành cho con trẻ đến các trò thử thách cảm giác mạnh dành cho thanh niên và người lớn. bên cạnh đó, bạn còn có thể tậu thấy tại đây ba khu ẩm thực chính dùng cho các món ăn Âu, Á hấp dẫn và khu quầy hàng lưu niệm với hầu hết các sản phẩm đa dạng về chủng loại.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

Công viên nằm trong khuôn viên của khu khám phá và nghỉ dưỡng Bà Nà Hills, hiện là khu vui chơi tiêu khiển trong nhà độc nhất vô nhị ở Việt Nam và trên toàn cầu có vị trí tọa lạc trên đỉnh núi (thuộc Bà Nà Hills Mountain Resort – Bà Nà Núi Chúa). Bạn sẽ có dịp trải nghiệm những giây lát lý thú mới lạ cùng người nhà và bạn bè.

Rạp chiếu phim 3D Mega 360 độ với công nghệ tiên tiến nhất và độc nhất có ở Viêt Nam. công nghệ này trên thế giới vẫn còn rất thảng hoặc, chỉ có thể sắm thấy ở một vài đất nước như Nhật Bản. đến với rạp chiếu phim siêu đẳng này, bạn sẽ thỏa thích hưởng thụ công nghệ đỉnh cao của môn nghệ thuật thứ bảy. bên cạnh đó, hai rạp chiếu phim 4D và 5Di sẽ đem đến cho bạn các bộ phim tuyển chọn đặc trưng lần trước tiên khởi chiếu tại Việt Nam, khiến bạn không khỏi náo nức đón chờ.

Fantasy Park Bà Nà

Hãy đến và thí nghiệm tháp rơi tự do trong nhà cao nhất ở Việt Nam và khu vực (29 mét). Đứng trên đỉnh tháp, khung cảnh hùng vĩ ngoạn mục của non nước Bà Nà đang ở ngay trong tầm mắt bạn.
giả dụ bạn có hứng thú với môn thể thao leo núi, bạn kiên cố sẽ ko muốn bỏ lỡ bức tường leo núi nhân tạo trong nhà cao nhất và to nhất (21 mét) tại đây. Trải nghiệm này sẽ đem lại cho bạn cảm giác chân thật nhất. Đừng quên đến thăm khu sân chơi xe điện đụng rộng nhất Việt Nam và khu vực đường Đua Lửa, với diện tích xấp xỉ 600 mét vuông. Bạn hẳn sẽ không thể ko trằm trồ thán phục.

Khu Công viên khủng long (Trở về kỷ Jura) được biết như khu thám hiểm duy nhất ở Việt Nam được vun đắp trong trong nhà, với các loài khủng long có kích thước to nhất. tham dự vào “Cuộc du hành vào lòng đất” độc đáo duy nhất trên toàn cầu được mẫu mã riêng với bản quyền thuộc về Sun Group hẳn sẽ cho bạn những trải nghiệm mới lạ, khó quên.
tuy nhiên, Bà Nà Hills Fantasy Park còn mang đến khu vui chơi các trò chơi dành riêng cho các bé nhỏ tuổi với diện tích to nhất tại Việt nam. các bé sẽ thỏa sức tận hưởng thế giới riêng sáng tạo.
Du khách còn chờ gì nữa mà ko ghé thăm ngay hôm nay?

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *