Đà Nẵng: Công viên 29/3 – Lá phổi xanh giữa thị trấn giữa mùa hè oi bức

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Đà Nẵng: Công viên 29/3 – Lá phổi xanh giữa thị trấn giữa mùa hè oi bức

Công viên 29/3 được xem là lá phổi xanh của tỉnh thành với không khí trong lành mát mẻ. Nằm ở thị xã Thanh Khê, đô thị Đà Nẵng, Công viên 29/3 có diện tích hơn 20ha được chia thành nhiều khu vực vui chơi, tiêu khiển, chuyên dụng cho những hoạt động văn hóa, thể dục thể thao,…

cong viên 29/3 đà nẵng
Trong khuôn viên hơn 20ha này, mọi ngõ ngóc đều rợp bóng mát bởi được bao phủ với những cây xanh nhiều tuổi tán to. Ngoài cây xanh, công viên còn có hồ nước rộng càng khiến ko gian chung vòng quanh thêm tươi mát. Nhờ không khí trong lành khoáng đãng nên nơi đây có hồ hết người to nhỏ đến vui chơi, câu cá giải trí vào các ngày cuối tuần. nếu có cơ hội dừng chân ở đây, bạn sẽ thấy công viên nở rộ, khu vực nào cũng đông người.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

Tại khu vui chơi dành cho thiếu nhi, các gia đình vui đùa trong sân chơi rộng thoáng với nhiều trò chơi năng động như đu quay, ô tô điện, cầu trượt, nhà cười,…Ở các mảng cỏ xanh rợp bóng mát là các hàng ngũ giới trẻ quây quần bên nhau đàn hát hay tại khu vực hồ là các người đang thảnh thơi. câu cá,..

Công viên 29/3 đặc biệt đông đúc và rộn ràng trong các ngày lễ tết với gần như hoạt động được tổ chức nơi đây. Vào các dịp lễ tết, Công viên 29/3 càng thêm tấp nập náo nhiệt với chợ hoa, con đường hoa, ẩm thực và những cửa hàng di động bày câu đối đỏ, hàng lưu niệm, tranh dân gian, thư pháp và các sản phẩm gốm mang đậm nét văn hóa nghệ thuật của người Việt.

cong-vien-da-nang

 

Mọi hoạt động như góp phần làm cho kỳ nghỉ và những giờ khắc thư giãn vui chơi của mọi người nơi công viên này thêm sảng khoái, tha hồ, phấn chấn hơn bao giờ hết. Công viên hiện nay đang được tái tạo lại, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dân Đà Nẵng và khách du lịch không gian thái hoà nhất. hiện tại, Công viên 29/3 vẫn đang tiếp tục được cải thiện, đầu tư lớn mạnh nhưng vẫn luôn duy trì không gian xanh xuất sắc của tỉnh thành.

các buổi trưa nắng hot đầy khá muối và gió biển nồng vị mặn từ đâu ấy thổi lại, ghé lại công viên tậu bóng mát để nghỉ đôi phút, có nhẽ cũng ít ai có thể tưởng tượng được nơi này khi xưa từng là bãi rác đồ sộ. Với sự quyết tâm cải tạo, Công viên 29/3 đã trở nên điểm khám phá Đà Nẵng gây được nhiều chú ý nơi du khách

Tuy không hề là điểm đến nức tiếng so với gần như điểm thăm quan phổ biến khác của thành thị, nhưng Công viên 29/3 như có duyên thầm, luôn chiếm được nhiều cảm tình của du khách xa gần khi có dịp ngừng chân ghé thăm.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *