Điểm đến rất mới ở Đà Nẵng được chụp ảnh nhiều

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Điểm đến rất mới ở Đà Nẵng được chụp ảnh nhiều

Quán bar cao nhất tỉnh thành, vòng quay đồ sộ, bể bơi vô cực…là các địa điểm mới ở Đà Nẵng được Anh chị em trẻ ghé quá nhiều thời kì cách đây không lâu.

Là chuỗi cà phê nức tiếng ở Hà Nội, trong khoảng tháng 7 vừa mới đây, cộng Cafe đã có mặt ở Đà Nẵng. Nằm ngay trên con đường đẹp nhất là Bạch Đằng, quán cà phê mang thời trang đặc thù thu hút hơi đông tuổi teen Đà Nẵng và nhiều khách tour du lịch từ khắp nơi. Với diện tích hơn 200 m2 và tầm nhìn thoáng rộng, bạn có thể thả phanh ngồi ngắm cầu Sông Hàn và cầu Rồng về đêm. Đồ uống đặc biệt như sữa chua cà phê, cà phê cốt dừa, bạc chết giả hoặc các loại nước hoa quả ép nguyên chất.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

Vòng quay mặt trời

Nằm kế bên cầu trằn Thị Lý, vòng quay Mặt trời với chiều cao 115 m đang là điểm đến lôi kéo hơi nhiều thanh niên. trong khoảng vòng quay này, với mỗi tầm cao khác nhau, bạn sẽ có nhiều cảm nhận khác nhau trong khoảng vẻ đẹp của Đà Nẵng, nhất là lúc tỉnh thành lên đèn. trong khoảng trên đỉnh cao nhất, bạn còn nhìn được cả sự hùng vĩ của Hải Vân Quan, sự xếp đặt khéo léo của tự nhiên dành cho Bán đảo Sơn Trà… Vòng quay Mặt trời đang giữ vị trí thứ nhì tại Đông Nam Á, lọt top 10 vòng quay to nhất thế giới.

Bể bơi vô cực ở khách sạn A la carte

Nằm trên tầng cao nhất của khách sạn A la Carte ngay bãi biển Mỹ Khê, bể bơi kiểu vô cực tuy nhỏ nhưng hơi đặc thù, có tầm nhìn rộng ra biển. Ở đây, bạn có thể ngồi nhâm nhi ly cà phê, thư giãn và hưởng thụ không khí biển mát mẻ. không gian mới lạ, được coi là bể bơi vô cực trên tầng cao trước hết ở Việt Nam nên nơi đây đang là điểm đến “hot” của nhiều người.

Bar Sky36

những điểm đến ở đà nẵng được check in nhiều nhất

Sky36 mở cửa trong khoảng cuối tháng 6, nằm trên tầng 35 và 36 của khách sạn Novotel Đà Nẵng. không gian của bar có sự phối hợp ngoài trời, bed sofa và khu vực VIP bên trong. ngoài mặt của Sky36 tương đối đương đại, sang trọng. Khu vực ngoài trời có thể ngắm bao quát phần nhiều thành thị Đà Nẵng cộng dòng sông Hàn thơ mộng… Đây là một trong số ít điểm vui chơi náo nhiệt về đêm tại thị thành biển này và là điểm tới của toàn bộ Cả nhà trẻ.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *