Khám phá cuộc sống với nước suối khoáng hot Alba

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Khám phá cuộc sống với nước suối khoáng hot Alba

Được biết tới như 1 địa điểm khám phá hồi phục sức khỏe nổi tiếng tại Huế, Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng hot Alba mang đến cho du khách nhiều phương pháp để hưởng thụ một kỳ nghỉ vui tươi và khỏe khoắn.
trong khoảng TP.Huế đi hơn 30km về phía Tây, Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng hot Alba hiện ra với những triền đồi thoai thoải cỏ mọc xanh rì, không khí tuyệt đối trong sạch bên những căn nhà sàn. Du khách có thể hưởng ở đây 1 toàn cầu trong sáng, bình im.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

Thư giãn với thiên nhiên

Suối khoáng nóng Alba được phát hiện trong khoảng năm 1928 do thầy thuốc A.Sallet khám phá tại vùng đất khô cằn ở chân núi Mã im, phố Phong Sơn, quận Phong Điền, Thừa Thiên – Huế. Nhưng sự khô khan, sỏi đá ở bề mặt ko ngăn nổi sự kết tinh những giọt khoáng vật hết sức quý giá mà hi hữu nơi nào sánh được, hôm mai tuôn chảy vào trong lòng suối. Với những thành phần thăng bằng và ổn định, chất lượng của suối khoáng hot Alba được sánh ngang với các mỏ khoáng của Pháp và châu Âu. Nguồn suối khoáng ở đây có 2 điểm xuất lộ chính. Điểm xuất lộ thứ nhất nằm trên đỉnh đồi theo con đường ống kín dẫn thẳng về Nhà máy Nước Alba, dùng cho cung ứng nước khoáng đóng chai cao cấp cho người sử dụng. Điểm xuất lộ thứ 2 được dẫn theo nguyên lý dòng chảy 1 chiều, tỏa thành nhiều nhánh, dùng để ngâm tắm và chữa bệnh.

suối khoáng nóng Alba

nếu như bạn cần một chút nhẹ nhàng, yên lặng, đừng quên ngâm tắm với dòng suối khoáng nóng, sau ấy là thư dãn với các liệu pháp massage và spa giữa xanh thẳm núi rừng phảng phất mùi thơm của những cây bạch đàn tranh, len lách dòng suối khoáng róc rách ngày đêm. Sau đó, du khách có thể thăm xưởng phân phối thủ công làm diều giấy, mặt nạ giấy, gốm sứ và ngắm lan Phong Sơn tuyệt đẹp…

Thử thách với 2 dịch vụ hoàn toàn mới

không những thế, khách hàng còn có được các trải nghiệm đầy sảng khoái với 2 nhà cung cấp hoàn toàn mới tại Việt Nam là thăng bằng trên dây cáp (Highwire), và Đu dây mạo hiểm tự do (free-hanging Zipline). cân bằng trên dây cáp là một trò chơi thể thao cảm giác mạnh hết sức lạ lẫm tại Việt Nam. Điểm thú vị nhất của trò chơi này là bạn sẽ phải vượt lên chính sự ám ảnh của mình để chinh phục các thử thách ở độ cao 6m so với mặt đất, trên dây cáp. Highwire có 3 chặng với chừng độ từ dễ đến khó, với tổng chiều dài 587m, được làm trong khoảng 1.463 cấu kiện gỗ, gồm 32 thử thách – đạt kỷ lục Việt Nam cho trò chơi Highwire lớn nhất. Chặng thứ nhất được thiết kế để Các bạn có thể chơi cùng nhau, mỗi trẻ nhỏ cao trên một,1m đều được đồng hành với bố hoặc mẹ. Chặng thứ hai và ba đòi hỏi độ hội tụ cao hơn với nhiều thử thách khó hơn như đi trên ván gỗ đu đưa trên dây, trèo qua cầu lưới, cân bằng trên những khúc gỗ rất nhỏ hay băng qua cây cầu 1 dây. dù rằng ko chuyển động mạnh như những môn thể hình nhưng người chơi sẽ phải dồn nhiều năng lượng để tập trung và lấy thăng bằng.

suối khoáng nóng Alba

nếu bạn đang ước ao cảm giác tự do sải cánh như chim trên ngút ngàn cây xanh, hãy thử sức với trò chơi Zipline. Bạn sẽ cảm giác như thế nào ví như được chắp đôi cánh, và vút bay trong khoảng độ cao 45,5m từ núi Mã lặng, băng qua rừng xanh bất tỉnh mắt, và hạ cánh xuống cạnh bờ hồ tuyệt đẹp.

Tài nguyên nước khoáng hot nơi đây được phun trào trong khoảng mạch ngầm ở nhiệt độ 680C với hàm lượng khoáng đặc biệt hi hữu thấy ở Việt Nam có công dụng tốt cho sức khỏe và khiến đẹp da. Khách du lịch có thể tận hưởng kỳ nghỉ chỉ trong một ngày hoặc một tuần với các gói hoạt động được kiểu dáng phù hợp nhằm không chỉ tăng sức khỏe thể chất mà còn đem đến sự vui vẻ và sảng khoái.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *