Du lịch Hà Giang ngắm những cảnh dẹp đặc thù cho bản nguyên đá

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Du lịch Hà Giang ngắm những cảnh dẹp đặc thù cho bản nguyên đá

Ngoài tam giác mạch, khách du lịch tới Đồng Văn (Hà Giang) cũng không nên bỏ qua những cảnh đẹp làm cho nên nét đặc biệt cho bản nguyên đá này.

Dốc Bắc Sum hiểm trở với cung các con phố loanh quanh núi đồi và suốt năm bao phủ bởi sương mù làm tầm nhìn giảm thiểu. kinh nghiệm du lịch hà giang Đây có lẽ là thử thách và cũng là điểm nhấn trước tiên dành cho du khách. con đường gắn liền với câu vè “Dốc Bắc Sum, hùm Cán Tỷ, phỉ Đồng Văn”.

Dinh họ Vương cũng là một địa điểm chẳng thể bỏ qua tại thung lũng Sà Phìn. Với lối kiến trúc đặc sắc, đây là điểm nổi bật giữa vùng núi đá tai mèo bạt ngàn.

Rừng đá chập chồng cùng các cung tuyến đường uốn lượn tại khu vực phường Ma Lé sẽ làm du khách ko khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp nơi biên giới Tổ quốc.kinh nghiệm du lịch mộc châu Đây là tuyến đường dẫn bạn tới điểm cực Bắc tại thị trấn Lũng Cú.

Leo bộ hàng trăm bậc thang lên đỉnh núi Rồng (Long Sơn) và chào cờ dưới lá cờ đỏ sao vàng bay phất phới sẽ là một thực tế không thể bỏ qua. Trên đỉnh cao này bạn cũng có thể ngắm toàn cảnh núi rừng hùng vĩ, nơi địa đầu cực Bắc.

Chợ phiên Đồng Văn họp vào sáng chủ nhật hàng tuần. kinh nghiệm du lịch sapa Chợ nằm ngay cạnh khu phố cổ của phường Đồng Văn. tham quan, giao lưu văn hóa với bà con dân tộc và đừng quên thưởng thức các món ăn đặc thù, dân dã nơi đây.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *