Hành trình phươt cao nguyên đá

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Hành trình phươt cao nguyên đá

giả dụ muốn phươt cao nguyên Đồng Văn 1 cách đầy thực tế, chủ động, cuốn “Hành trình cao nguyên đá” sẽ là người đi cùng hữu ích với bạn.kinh nghiệm du lịch hà giang Miền đất Hà Giang thật khéo mê hoặc bao kẻ ưa khám phá bằng những trục đường mềm mại vắt qua lưng chừng núi.

đó là những con đèo dốc uốn lượn vòng vèo, lúc chông chênh bên vách đá tai mèo, rồi ngoằn nghèo chạy vòng vèo rừng thông mát rượi, có lúc lại bất chợt chạy xuyên qua các nương ruộng vàng hoa cải, hay phớt hồng sắc hoa tam giác mạch. con đường như dải lụa mềm mại, vắt qua vùng cao làng, tạo nên nhựa sống kỳ diệu.

đến với miền cao nguyên đá để thấy sự mộc mac, hoang vu của đất trời và con người nơi đây. kinh nghiệm du lịch mộc châu Mỗi người tới Hà Giang với một mục đích khác nhau, nhưng rồi gần như đều si mê vẻ đẹp nơi đây, muốn hòa mình vào với thiên nhiên, đất trời. các thửa ruộng bậc thang mềm mại nép mình vào sườn núi, nối đuôi nhau chạy tới cuối chân trời, cũng là 1 nét đặc sắc của Hà Giang.

Cao nguyên đá Đồng Văn trải trên 4 huyện: Quản Bạ, im Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc của tỉnh Hà Giang. Với độ cao một.000 m so với mực nước biển, địa hình hầu như chỉ thấy núi đá. Cao nguyên đá Đồng Văn được UNESCO xác nhận là công viên địa chất thế giới năm 2010.

Đá trị vì số đông mảnh đất xinh đẹp này, để làm nên một vương quốc đá hoang vu, sống động. kinh nghiệm du lịch sapa hiện giờ, khu vực này là nơi cư ngụ của 250.000 người dân thuộc 17 dân tộc thiểu số của Việt Nam. Cái đẹp khiến đắm đuối bao kẻ xê dịch chính là các mùa hoa. Tam giác mạch nở tràn khắp các tuyến đường từ Quản Bạ về Đồng Văn. Kiến trúc của những ngôi nhà tại phường cổ Đồng Văn được xếp hạng di tích kiến trúc cấp đất nước năm 2009.

nói đến đặc sản Hà Giang, không thể thiếu món thắng cố của người H’mong. Vị béo ngậy cộng với chút bùi bùi độc đáo, lại thêm mùi thơm trong khoảng những loại gia vị thảo dược luôn khiến du khách thấy ấn tượng.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *