Hoa Tam giác mạch không chỉ có tại Hà Giang

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Hoa Tam giác mạch không chỉ có tại Hà Giang

ví như không có cơ hội đến Hà Giang, du lịch hà giang du khách vẫn được thỏa sức ngắm các đồng hoa tam giác mạch nở rộ tại nhiều địa điểm phía Bắc trong tiết trời thu se lạnh. Bạn có thể tham khảo thêm các điểm tới ngắm hoa tam giác mạch dưới đây.

Si Ma Cai – Lào Cai

Nằm cách phường Sa Pa chừng 90 km, địa điểm ngắm hoa tam giác mạch nằm ở phố Lử Thần, huyện đắm đuối Ma Cai, tỉnh Lào Cai. Khu vực này trước đây chỉ tản mác vài khóm hoa tam giác mạch, được người dân trồng sau mỗi vụ đông. bên cạnh đó, do nhu cầu của khách du lịch tăng mạnh, các khung đồi tại xã Lử Thần đã được phủ kín hoa tam giác mạch. địa điểm du lịch hà giang khách du lịch đến đây có thể thăm quan, chụp ảnh hay thưởng thức các món ăn làm cho trong khoảng hạt tam giác mạch.

không phải là vùng chuyên trồng hoa nhưng tam giác mạch tại đây nở rất đẹp và đều. Do được quy hoạch chuyên dụng cho du lịch nên hoa nở đúng thời kì, có màu hồng tím đẹp và trải ngút ngàn trên diện tích lớn. Bạn có thể sắm đến trung tâm phường Lử Thần ở thị xã si mê Ma Cai, rồi hỏi tuyến đường đi vào các nương hoa tam giác mạch, cách chừng 4 km. Vé vào tham quan là 20.000 đồng 1 người.

du khách có thể phối hợp tour du lịch Sa Pa, chợ phiên Bắc Hà và những điểm tour du lịch khác như Lử Thần, Y Tý lúc đến với Lào Cai các tháng cuối năm này.

Bắc Sơn – Lạng Sơn

Nằm cách Hà Nội chưa đầy 200 km, kinh nghiệm du lịch mộc châu Bắc Sơn cũng đang là địa điểm được Các bạn trẻ lựa chọn để chiêm ngưỡng sắc hoa tam giác mạch. Hoa được trồng nhiều tại thung lũng Lân Khoản với diện tích lớn, phục vụ cho du khách là chính. Hoa tam giác mạch ở Bắc Sơn tuy không có màu sắc tinh ma như tại Hà Giang, chủ yếu với những sắc trắng và vàng nhạt. lúc chín, hoa mới ngả sang màu phớt tím.

Tam giác mạch tại Bắc Sơn nở chỉ cần khoảng dài, trong khoảng cuối tháng 10 tới đầu tháng 12. Sau khi kết thúc mùa lúa chín, du khách lại tậu đến Bắc Sơn cho mùa tam giác mạch. Giá trung bình cho một lượt thăm quan là khoảng 10.000 đồng.

Mộc Châu – Sơn La

đề cập đến Mộc Châu, khách du lịch thường nghĩ đến các cánh đồng cải trắng, vàng hay nương chè xanh xỉu mắt. kinh nghiệm du lịch sapa không những thế, bây giờ, tam giác mạch ở Mộc Châu cũng khởi đầu nở rộ để chào đón du khách. Khu vực trồng nhiều hoa nhất tụ hội ở xã Tân Lập, nông trường Mộc Châu.

Mới được đưa vào trồng thử nghiệm nhưng hoa tam giác mạch đã mang đến cảnh quan mới cho khu vực Mộc Châu. các khóm hoa được trồng ven đường, dọc các nương chè. tới Mộc Châu vào cuối tháng 10, 11, bạn như đắm mình vào vẻ đẹp của nhiều sắc hoa. Giá vé vào tham quan, check-in là 20.000 đồng.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *