Khám phá Hà Giang đẹp bởi các tuyến đường uốn lượn loanh quanh dài bất tận

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Khám phá Hà Giang đẹp bởi các tuyến đường uốn lượn loanh quanh dài bất tận

khám phá Hà Giang ko chỉ đẹp bởi phong cảnh hùng vĩ, du lịch hà giang các các con phố uốn lượn vòng vo dài vô tận, mà còn đẹp bởi sắc hoa và tình người.

Tôi tới tour Hà Giang trong 1 ngày nắng đẹp trời với đầy hân hoan. Tôi đã nghe, đã xem nhiều về Hà Giang, nhưng quả thật không một bức ảnh nào có thể lột tả hết được vẻ đẹp của núi rừng nơi đây.

nếu như miền biển đẹp ngọt ngào quyến rũ như cô gái tuổi đôi mươi, Hà Giang lại mang vẻ đẹp đặm đà, thuần khiết như một cô sơn nữ.

nếu 1 lần đi chợ Đồng Văn, bạn sẽ cảm nhận được tình người quý giá của người dân nơi đây. Qua vài ba câu chuyện, họ hiểu nhau, quý nhau, cạn hết những chén rượu ngô, cho đến khi liêu xiêu, tựa mình vào lưng chừng núi quên cả các con phố về.

Bạn có thể đi tour Hà Giang vào bất nhắc thời gian nào trong năm, bởi chỉ các tuyến phố chạy trong núi đá cao nguyên cũng đã đủ hấp dẫn bạn rồi. Nhưng bạn cũng có thể chọn 1 số thời kì đẹp trong năm như tháng 10, tháng 11 – hoa tam giác mạch nở rất đẹp, hay tháng 11, tháng 12 là thời khắc của hoa cải. Mùa xuân đến thì có các bông hoa mận trắng xóa.

Hà Giang rộng lớn, kinh nghiệm du lịch mộc châu hùng vĩ và hoang vu, ấp ủ trọn các cảnh quan tuyệt đẹp, cũng như dung dưỡng những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc.

các điểm tới thú vị ở Hà Giang gồm phiên chợ vùng cao Đồng Văn, đèo Mã Pí Lèng, cột cờ Lũng Cú, dinh nhà họ Vương, cổng trời Quản Bạ, thung lũng phố Quản Bạ, các điểm giới hạn chân ven đường, những ruộng hoa cải, vườn hoa mận trắng nuột hay những ruộng bậc thang cao trải dài trên lưng chừng núi ở Hoàng Su Phì…

Miền đất Hà Giang thật khéo mê hoặc bao kẻ ưa khám phá bằng những tuyến phố mềm mại vắt qua lưng chừng núi.

đó là các con đèo dốc uốn lượn quành, lúc cheo leo bên vách đá tai mèo, ngoằn nghèo chạy vòng vèo rừng thông mát rượi, có khi lại bất chợt chạy xuyên qua các nương ruộng vàng hoa cải, hay phớt hồng sắc hoa tam giác mạch.

Hãy thử sức mình với dốc Chính Khoành, đèo say đắm Phai, dốc Pải Lủng, dốc Bắc Sum, dốc Thẩm Mã, dốc tuyến đường Thượng …du lịch sapa và các trục đường hiểm trở khác tại vùng đất cao nguyên đá, bạn sẽ có những thực tế thú vị.

đến Hà Giang, bạn đừng chằm chặp tới đích, mà hãy đi theo những cung con đường, băng qua núi đồi, những nương ngô, nương lúa, bản làng… để hưởng thụ cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây.

Vượt qua những cung con đường uốn lượn ngoằn nghèo, đặt chân tới Mã Pí Lèng – một trong tứ đại đỉnh đèo, thu đầy đủ khung cảnh non sông vào trong tầm mắt, quả tình tôi đã say men say đất trời nơi đây.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *