Nắng dát vàng Hà Giang các ngày đầu đông

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Nắng dát vàng Hà Giang các ngày đầu đông

đến vùng địa đầu của Tổ quốc thời kì này, du lịch hà giang khách du lịch sẽ được ngắm những phiên chợ sắc màu, thưởng thức đồ ăn nóng sốt và chụp trẻ thơ thơ thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch.

Dạo vòng vo những địa danh nức tiếng của Hà Giang vào những ngày này, khách du lịch sẽ được ngắm quang cảnh bình dị, mênh mang nhất trong năm. kinh nghiệm du lịch mộc châu Trong ảnh là khu vực dốc Thẩm Mã. tục truyền dốc này dùng để thử sức ngựa. Con nào leo nổi dốc này mới là con mã phải chăng

Vạt nắng chiều xuống lưng chừng đèo sẽ khiến du khách ko kìm được lòng giơ máy ảnh ra chụp. các đứa trẻ chơi thơ thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch ở phường phường Cáo.

Rừng thông Noel trên những quả đồi thị trấn Sủng Là. du lịch sapa Phiên chợ sắc màu ở huyện Đồng Văn. các hàng bánh chiên luôn ngùn ngụt khói Hà Giang có nét đặc trưng là bánh phở được tráng ngay tại hàng bán, thứ tự khép kín trong khoảng khi tráng, thái bánh và nấu phở.

Đồ ăn thức uống sốt dẻo, hấp dẫn thực khách. Bánh ngô, bánh tam giác mạch nướng thơm ngon tại chợ Đồng Văn. những chai mật ong bạc hà là đặc sản chỉ có tại vùng đất Hà Giang. Người bán bò ở chợ kinh doanh gia súc gia cầm. các chú chó con cũng được người dân mang đến đây bán, đàm đạo. những bàn bán rượu đang đợi người tới uống. Uống rượu ở chợ đến say mèm là nét đặc biệt của các phiên chợ bản. cười nhóc như những bông hoa của núi rừng (xã Sủng Là). con nhỏ ở đây vẫn còn lạ lẫm với du khách (xã Lao Xa, Đồng Văn). Chúng phải cần lao cực nhọc như người to hàng ngày.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *