Ngắm hoa cải khi đi khám phá Hà Giang

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Ngắm hoa cải khi đi khám phá Hà Giang

du lịch hà giang Mùa xuân có nhẽ là thời khắc hoàn hảo nhất vì các sắc hoa đào, mận, cải… nở rạng rỡ và chứa chan sức sống trên nền núi đá hùng vỹ của bản nguyên đá Đồng Văn.

Sông Miện xanh thắm 1 vùng trời bình yên. Mùa xuân đất và trời trên cao nguyên đá cũng phát triển thành dịu dàng quá chừng. những cô cậu bé dân tộc diện váy áo xúng xính đứng lặng ngắm đất trời vào độ đẹp nhất trong năm. Cung con đường phổ biến của dân khám phá là Hà Giang – Quản Bạ – yên ổn Minh – Đồng Văn phát triển thành thơ mộng hơn với những ruộng cải trắng phớt tím ướt đẫm sương mai.

thị trấn Cáo thái hoà với những tán mận nở bung trắng bên hàng rào đá, lũ trẻ hồn nhiên chơi đùa. kinh nghiệm du lịch mộc châu Cây mận già điểm hoa trắng khiến cho lũ trẻ ham thích leo trèo. người nào cũng diện cho mình những bộ đồ đẹp nhất, cũng muốn mình xinh tươi đẹp hơn cả những khóm hoa xuân. Thung lũng Lũng Cẩm yên bình với những nương ruộng sắc màu hoa cải, những hàng cây sa mộc thẳng tắp tô điểm giữa bốn bề núi đá.

Mùa xuân ở Thài Phìn Tủng, kế bên các núi đá tai mèo tháp kim lừng lững còn có thêm các nương ruộng tỏa sắc nhóc làm cho khung cảnh khác lạ đến vô thường. Bên nương ruộng mùa xuân, đứa con thơ vẫn say giấc nồng trên lưng mẹ. du lịch sapa chẳng đâu vào đâu trên đất Việt có những quang cảnh đối chọi như thế này, miền đất có hoa nở trên đá. Xuân về trên cao nguyên đá đã mang tới các gam màu ranh thật đẹp. review một mùa hoa xuân trên miền đá quả tình là niềm hạnh phúc với bất cứ khách du lịch nào

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *