Tour bãi đá Mặt trăng với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tour bãi đá Mặt trăng với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ

Với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ, bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại độc nhất vô nhị với cái tên trìu mến “Bãi đá Mặt trăng”. du lịch hà giang tháng 10 không gian của đá, với màu sắc và hình khối độc lạ của những địa hình núi đá vôi, tạo nên nét đặc biệt của những bãi đá mà người ta gọi là bãi đá Mặt trăng trên cao nguyên đá Hà Giang. Đây là 1 trong những cung con đường cho người ham mê phươt, review du lịch những cung con đường thử thách, mạo hiểm. khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, ác liệt làm cho nhiều người ngỡ như mình đã lạc tới mặt trăng…

Khu vực này là một dạng cảnh quan đặc biệt xuất hiện giờ một số khu vực trên cao nguyên đá Đồng Văn – di sản địa chất nổi danh tại mảnh đất địa đầu Tổ quốc – Hà Giang. du lịch trịnh châu Dạng địa hình này được tạo nên bởi các dãy núi đá vôi bị phong hóa, trên bề mặt hầu như chơi có lớp phủ thực vật, các tảng, khối đá phủ khắp bề mặt sườn núi.

Hàng trăm ngàn phiến đá lớm chởm sắc nhọn, nằm chen chúc nhau tạo nên những hoang mạc đá trải dài đết hút tầm mắt. quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khốc liệt khiến cho nhiều người ngỡ như mình đã lạc đến Mặt trăng. Theo lý giải của những nhà địa chất, “địa hình mặt trăng” được tạo nên bởi giai đoạn karst (ăn mòn đá vôi) trong hàng triệu năm.

đặc trưng, dạng địa hình này chỉ xuất hiện trong khoảng độ cao một.300 m trở lên, du lịch sapa nhiều nhất là từ một.500-1.700 m, do tuân theo quy luật phân hóa đai cao của khí hậu. Cảnh quan không tiền khoáng hậu này có thể được Nhìn vào rõ ràng nhất trên cung tuyến đường ôtô từ từ ngã ba Sáng Ngài đến xã Sảng Tủng, trong hành trình từ phường yên ổn Minh tới phường Đồng Văn. Đây cũng được coi là một cung tuyến đường vàng cho những người mê khám phá.

Bãi đá Mặt trăng Đồng Văn là 1 trong những cung các con phố cho người say mê tour du lịch, review du lịch những cung đường thử thách, mạo hiểm. thu giãn ko gian kỳ thú của đá, gió, nắng trời nơi xa nhất của dải đất hình chữ S, du khách sẽ có những kỷ niệm chẳng thể nào quên.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *