Tour Hà Giang với thửa ruộng bậc thang vàng óng mùa lúa chín

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tour Hà Giang với thửa ruộng bậc thang vàng óng mùa lúa chín

lúc cái lạnh bắt đầu se sắt, cũng là lúc những thửa ruộng bậc thang trên cung trục đường lên Hoàng Su Phì ngả màu chín vàng óng, mời gọi kẻ lữ khách.

Hà Giang là thức giấc có nhiều ruộng bậc thang đẹp, là điểm tới của nhiều “dân phượt” chuyên nghiệp mỗi độ thu về. du lịch hà giang ví như bạn có ý định đi ngắm Hà Giang mùa lúa chín, thời khắc này là khoảng thời kì tuyệt vời để bạn xuất hành. Sau chuyến tàu dài trong khoảng Hà Nội ồn ào, bạn sẽ như lạc vào thế giới khác khi đặt chân tới Hà Giang và khởi đầu review các cung con đường phượt, mà chết giả tầm mắt là các thửa ruộng bậc thang vàng óng trong mùa lúa chín.

Tháng 9, đầu tháng 10 là thời khắc bà con bắt đầu thu hoạch. Ngoài việc thưởng lãm cảnh đẹp, khách du lịch cũng có dịp cùng đồng bào dân tộc thưởng thức những món ăn ngon và nét đẹp văn hóa để mừng vụ mùa bội thu. du lịch trịnh châu Mảnh đất Hoàng Su Phì nằm dưới chân đỉnh Tây Côn Lĩnh hùng vĩ là cung tuyến đường lôi kéo số đông khách du lịch nhất. Nằm giữa lưng chừng núi, những thửa ruộng bậc thang Hoàng Su Phì vàng ươm trải tít tắt suốt dọc đường đi.

con đường lên Hoàng Su Phì rất hiểm trở, chia theo 2 ngả, từ trục đường quốc lộ 2 qua Tuyên quang quẻ tới Hà Giang đi xuyên vào hay trong khoảng phía con đường Bắc Hà (Lào Cai) qua Xín Mần – cách Hà Nội khoảng 300 km. dù thế, khi trải qua các cung các con phố cạnh tranh này, khách du lịch như lạc vào 1 thế giới khác. Dân chơi ảnh cũng thoải mái săn cho mình các bức ảnh đẹp tại nơi đây.

đến Hoàng Su Phì, bạn sẽ được thỏa sức hưởng thụ cảnh sắc tự nhiên hùng vĩ, thư giãn thả sức trong bầu ko khí trong lành với núi rừng điệp trùng. Hay có thể tha thẩn bước xuống những ruộng lúa đang ngả màu vàng óng để hưởng thụ mùi thơm, ngai ngái, cộng hương vị giản dị của thiên nhiên.

du khách khó tính nhất chắc chắn cũng bị khám phá bởi cảnh sắc ấn tượng này tại Hoàng Su Phì. kinh nghiệm du lịch sapa Mùa lúa ở Hoàng Su Phì được trồng một năm 1 lần. Tháng 5 là mùa đổ nước, tháng 9 là mùa gặt, cả hai thời khắc đều tuyệt đẹp.

Và cứ tháng 9 hàng năm, dân du lịch bụi lại í ới gọi nhau đi săn ảnh mùa lúa chín. Và dù tới Hà Giang vào bất cứ thời gian nào trong năm, khách du lịch cũng bị hấp dẫn bởi màu sắc của núi rừng. Nơi mây núi hòa quyện. các nếp nhà nhỏ xinh giữa cảnh núi rừng điệp trùng cũng dễ khiến cho khách du lịch nao lòng.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *