Khám phá Mộc Châu xem vũ điệu của mây trên cao nguyên

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Khám phá Mộc Châu xem vũ điệu của mây trên cao nguyên

khám phá Mộc Châu đầu năm mới bạn không chỉ có cơ hội thưởng thức tiết trời lạnh đặc thù mà còn được hòa mình vào biển mây trắng mỗi ban mai. kinh nghiệm du lịch mộc châu các ngày nắng đông, cao nguyên Mộc Châu đẹp hơn bao giờ hết có muôn hoa đua dung nhan. Đây cũng là thời khắc dễ thấy các biển mây dập dềnh hòa cùng sắc nắng sớm mai, tạo thành vũ điệu tuyệt đẹp của tự nhiên. Để với được góc nhìn khoáng đãng bạn phải chịu thương chịu khó dậy thật sớm, leo lên các đồi núi cao. chốc lát mặt trời nhô lên trong khoảng đỉnh núi, có theo ánh dương thứ 1 của ngày mới làm cho bừng dung nhan cả cao nguyên Mộc Châu.

quang cảnh đại dương mây bồng bềnh ngỡ như chốn tiên giới. các mỏm núi chỉ kịp lộ ra lúc làn mây tản xuống như sóng nước từ biển khơi. những sóng mây biến đổi liên tiếp và mỗi khi một khác nhau làm cho du khách ngỡ ngàng. Núi và mây dường như hòa quyện trong rạng đông sương sớm.

Nắng lên cao cũng là khi biển mây dâng theo, tràn vào thung lũng, ấp ủ cả các nương cải trắng rồi băng qua bao đồi chè xanh bất tỉnh. kinh nghiệm du lịch mộc châu các ruộng cải trắng xanh nhỏ bé khuôn mình trong thảo nguyên bao la sương mây tạo phải một bức tranh thiên nhiên kết hợp và bình im. con đường đất nho nhỏ, uốn vòng vèo vòm núi như dẫn lối về phía mặt trời.

Mây tràn vào thung lũng như nước lũ xô bờ, xóa nhòa tất cả khiến cho chỉ trong giây lát, cả thảo nguyên chìm trong màn sương trắng đục. Mặt trời lên cao dần và lại bị che từ trần tạo ra những ray nắng kỳ ảo cùng làn sóng mây dày đặc. ai đó đứng trước quang cảnh này mà ngỡ như mình đang lạc vào xứ tiên với mây trời vần vũ và triền miên non núi.

tận hưởng một sớm rập rình mây gió quyện sương và vũ điệu ánh sáng chắc hẳn là 1 thực tế khó quên. Mộc Châu thực thụ ấn tượng trong sự giao trâm của thời điểm sáng tối, giữa đất và trời.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *