Kinh nghiệm Mộc Châu tháng 11 săn hoa cải nở trắng đồi

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Kinh nghiệm Mộc Châu tháng 11 săn hoa cải nở trắng đồi

kinh nghiệm du lịch mộc châu thời điểm cuối thu, đầu đông (khoảng tháng 11-12) hàng năm là công đoạn hoa cải Mộc Châu nở rộ nhất. Du khách có thể bắt gặp những cánh đồng hay thung lũng cải trắng ngút ngàn, tựa như bức họa của thảo nguyên xanh mát.

Địa điểm tạm trú tại Mộc Châu

đến Mộc Châu có 3 cách cho bạn lựa chọn lúc nghỉ qua đêm là thuê phòng (nhà nghỉ, khách sạn), cắm trại hoặc ngủ homestay ở nhà dân. Giá thuê phòng khoảng 150.000 – 250.000 đồng loại bình dân. Phòng nghỉ lớn hơn có thể đắt thêm vài trăm nghìn đồng. Khu vực phố Mộc Châu và thị trấn Nông trường là nơi tập trung nhiều nhà nghỉ hơn cả.

Xem thêm:

kinh nghiệm du lịch sapa

du lịch hà giang

Những địa điểm đẹp ngắm hoa cải tại Mộc Châu

vùng cao Áng, phường Đông Sang

Hoa cải nở nhiều và đẹp trong khu vực rừng thông bản Áng, vào mỗi mùa hoa cải nơi đây lôi kéo phần đông người tham quan, chụp ảnh. Đây cũng là điểm chụp ảnh cưới và nghỉ tuần trăng mật hoàn hảo đối với những cặp đôi.

Một số lưu ý cho du khách “săn” hoa

– hạn chế khiến cho hỏng cây, hoa màu của người dân.

Du lịch Mộc Châu nên chuẩn bị các gì?

Máy ảnh: Mộc Châu là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh nếu không có máy ảnh chuyên nghiệp thì tối thiểu bạn cũng nên kiếm cho mình một chiếc máy ảnh công nghệ số, hoặc 1 chiếc điện thoại chụp ảnh tốt. Mộc Châu có đủ cảnh để bạn chụp hết pin máy ảnh, full dữ liệu thẻ nhớ bởi thế nên mang theo thẻ nhớ và sạc pin ngừa kẻo có khi lại ngồi tiếc nuối hặm hụi.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *