Nét đẹp tour du lịch mùa đông Mộc Châu

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Nét đẹp tour du lịch mùa đông Mộc Châu

Dù ngay trong những ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, du lịch mộc châu Mộc Châu vẫn đẹp rỡ ràng bởi vô vàn loài hoa tươi khoe sắc khắp nơi.

Nằm bí quyết Hà Nội 190 km theo hướng quốc lộ 6, cao nguyên Mộc Châu trong khoảng lâu là điểm đến hấp dẫn biết bao người. con đường đi thuận tiện, khí hậu mát mẻ nói quanh nói quẩn năm cùng hệ thực vật bốn mùa khoe sắc… làm nơi đây luôn là liên hệ số 1 cho những kỳ nghỉ ngắn ngày ở miền Bắc.

Tháng 12 cũng là thời khắc mùa hoa cải trắng rộ nhất tại Mộc Châu. Giống như mọi năm hoa cải được trồng rộng rãi tại rừng thông bản Áng (xã Đông Sang), bản Lùn (xã Mường Sang), dọc các con phố dẫn vào cửa khẩu Loóng Sập, tiểu khu Nà Ka (thị trấn nông trường Mộc Châu), các vùng cao Loóng Luông, Ba Phách, Phiêng Cành…

Dù đang trong các ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, nhưng tiết trời Mộc Châu tuồng như rét mướt hơn hẳn bởi muôn loài hoa cũng đang vào thời điểm rộ nhất. khách du lịch có thể bắt gặp cải trắng xen kẽ cải vàng, hoa dã quỳ, kinh nghiệm du lịch đà nẵng hoa trạng nguyên, thậm chí cả tam giác mạch tại Mộc Châu.

mang các người nào ưa thích dã quỳ, thì không bắt buộc bắt buộc đến tận Đà Lạt mới được thỏa mãn ngắm nhìn vẻ đẹp oắt của loài hoa phường núi này. Dã quỳ nở rải rác dọc quốc lộ 6 từ quận Vân Hồ kéo dài tới tận trung tâm Mộc Châu. Tháng 12, các nương chè ở thị trấn Nông trường vẫn xanh mướt.

Đâu ấy trên cao nguyên những ngày này có thể bắt gặp cả nhan sắc trắng bong khôi của mận bắt đầu ra hoa sớm. Chừng 1 tháng nữa sẽ là thời khắc khắp đất trời Mộc Châu chỉ 1 sắc trắng rực rỡ của loài hoa này, kéo dài trong khoảng khu Tân Lập về bản Áng, Phiêng Cành, Loóng Luông, Pà Cò….

Ngay cả những loài hoa dại không tên cũng là phông nền đẹp để chụp ảnh cưới dành cho những cặp cô dâu chú rể lúc đến mang Mộc Châu.

Hình ảnh một bé gái người Thái trong vườn tam giác mạch ở vùng cao Áng bí quyết trung tâm xã 5 km. Đây chính là điều đặc biệt của mùa đông năm nay lúc 1 số hộ gia đình đã lần trước tiên thể nghiệm thành công trồng loài hoa đặc thù của cao nguyên đá Hà Giang tại Mộc Châu.

những đứa trẻ người Mông hồn nhiên vui đùa trên những tán đào đã khởi đầu hé nụ chờ xuân sang…

Tháng 12 cũng là thời gian được phổ biến bạn teen tuyển lựa cho mình hành trình trekking chinh phục đỉnh Pha Luông, vốn được coi là nóc nhà trùng hợp của Mộc Châu. Rừng quốc gia Xuân Nha thời khắc này cũng là mùa cây phong trút thảm lá, một hiện tượng thiên nhiên hãn hữu gặp tại Việt Nam.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *