Phươt Mộc Châu ngủ homestay theo đúng kiểu ấm cúng như ở nhà

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Phươt Mộc Châu ngủ homestay theo đúng kiểu ấm cúng như ở nhà

trường hợp bạn đang lên kế hoạch tour du lịch Mộc Châu và cũng “nhẵn mặt” hết các khách sạn quen thuộc thì lần này hãy “đổi gió” ở 3 homestay đẹp nhìn muốn phát hờn bên dưới nhé.

Mộc Châu Arena Village

Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm ngút ngàn với các đồi chè và ngọn đồi ranh mãnh nhan sắc hoa mỗi thời khắc, điều đặc thù khiến Arena Village lôi kéo du khách đó là những phòng nghỉ độc đáo được kiểu dáng trong khoảng container sở hữu đầy đủ các luôn thể nghi, diện tích khoáng đãng, thân thiện mang tự nhiên, hướng nhìn ra những vườn mận và các đồi chè xanh ngát. du lịch mộc châu những chiếc bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ những loại màu sắc đẹp như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa những khoảng đất rộng trồng chè, vừa một thể cho khách du lịch ngắm cảnh ngay cả lúc ở trong phòng, lại vừa mang cảm xúc gần gũi sở hữu tự nhiên.

ngoại trừ loại phòng Bungalow Container, review ngủ đêm tại Arena Village khách du lịch có thể sắm ngủ tại nhà sàn có phòng nhà sàn to có sứa đựng 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho 2 – 3 khách. Hay đối có những du khách muốn trải nghiệm cảm nhận ngủ trên sàn như người dân vùng cao địa sở hữu thể sắm ngủ tại nhà sàn truyền thống.

Giá phòng tham khảo:

– Phòng Bungalow Container: 700.000 đồng/đêm.
– Phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật: 600.000 đồng/đêm.
– Nhà sàn tập thể: 200.000 đồng/đêm.

Địa chỉ: Km 122/180 Quốc lộ 6, Tiểu Khu Chiềng đi, xã Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La. ĐT: 0948 669 222

Bơ House

Tọa lạc tại liên hệ Xóm 2 Tiểu Khu Cơ Quan, xã Nông Trường, Mộc Châu, Bơ House là một homestay theo đúng kiểu “ở cũng thích mà chụp hình cũng xinh”. nơi đây, bạn sẽ cảm nhận được thể tích nhỏ, yên ấm như tại nhà, phòng ốc thơm tho sạch sẽ và gọn gàng với phần nhiều chắn ấm đệm êm. kinh nghiệm làm visa đài loan bên cạnh đó, Bơ House còn mang khu vui chơi, uống cafe và background rất độc đáo để các ai tới đây được giao lưu, vui chơi, thỏa sức sáng tạo chụp hình check in đủ kiểu. đặc trưng,

Bơ House còn với khu vực bếp chung để bạn mang thể nấu bếp. Homestay cũng khá gần chợ bắt buộc cực kỳ thuận tiện.

Giá phòng tham khảo:

– Giường dorm: 50.000 đồng/giường.
– Phòng đôi: 150.000 đồng/phòng/đêm.
– Phòng tập thể:
+ Phòng nhỡ: 500.000 đồng/phòng 5 người (ở thêm phụ thu 70.000 đồng/người).
+ Phòng lớn: 800.000 đồng/phòng 7 người (ở thêm phụ thu 70.000 đồng/người).

Địa chỉ: Xóm hai Tiểu Khu Cơ Quan, xã Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La. ĐT: 0971660008.

Mộc Châu Happy Land

Khu khám phá Mộc Châu Happy Land mang diện tích gần 5ha, nằm giữa 1 thung lũng rộng lớn ở vùng cao Lùn, thị trấn Mường Sang. đến đây, khách du lịch sẽ được đón chào bởi các thảm hoa đẹp ranh mãnh, trong ấy với rộng rãi loại hoa đặc trưng của Tây Bắc. Khu tour du lịch không chỉ mở cửa cho khách du lịch ghé thăm quan có giá thành “hạt dẻ” là 20.000 đồng mà ở đây còn có khu tạm trú nghỉ dưỡng dạng ống tròn độc đáo. kinh nghiệm du lịch mộc châu chọn đang ký tạm trú tại đây, vào buổi sáng mở cửa sổ, trước mắt là bạt ngàn hoa lá đủ loại bung nở.

Giá phòng nghỉ ống cống tại đây là 250.000 đồng/ phòng/ hai người (phụ thu 50.000 đồng người trang bị 3). Còn vé thăm quan là 20.000 đồng/người. trong khoảng phường Mộc Châu, theo lối rẽ vào cửa khẩu Lóng Sập và thác Dải Yếm. đi chừng 3km, nơi UBND phố Mường Sang thì rẽ bắt buộc, đến thêm 2km nữa bạn sẽ thấy Khu du lịch Mộc Châu Happy Land ranh ma dưới thung lũng.

Địa chỉ: vùng cao Lùn, phố Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *