Tour du lịch Mai Châu Tổng hợp từ A đến Z

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tour du lịch Mai Châu Tổng hợp từ A đến Z

Nằm tại phía Tây của Hòa Bình, giáp có huyện Mộc Châu của Sơn La và Quan Hóa của Thanh Hóa, kinh nghiệm du lịch mộc châu thung lũng Mai Châu là điểm đến bậc nhất của đa dạng giới trẻ ưng ý vẻ đẹp tự nhiên cũng như văn hóa của đồng bào những dân tộc miền núi.

Lên lịch khám phá mai châu

Mai Châu là điểm đến phù hợp vào mọi những mùa trong năm, ngoài ra khoảng thời điểm cuốn hút nhất để khám phá Mai Châu là trong khoảng tháng 10 tới tháng 12 dương lịch hoặc tháng 3 và tháng 4.

Di chuyển tới mai châu

Mai Châu bí quyết Hà Nội khoảng 140km và bí quyết TP. Hòa Bình khoảng 60km về phía Tây Bắc, để di chuyển đến quận vùng cao của Hòa Bình này Anh chị em sở hữu thể chọn lựa phương án đi bằng xe máy, đi theo hướng (Hà Nội – Xuân Mai – Lương Sơn – Hòa Bình – Mường Khén – Mai Châu dọc theo trục đường quốc lộ 6), hoặc chọn lựa phương án ngồi ô tô khách đi Mai Châu.

Những điêm đến quyến rũ không thể bỏ qua lúc phươt mai châu

Bản Poom Coọng

điểm nổi bật cuốn hút của Pom Coọng trong khám phá ấy chính là không gian vô cùng sạch sẽ, trong khoảng nguồn nước sạch, những Công trình nước, nhà vệ sinh được khiến cho quy củ tạo cho khách du lịch cảm giác trong sạch và an toàn. ngoài ra, rác thải ở đây được phân loại, đựng trong cỗ áo và sẽ được xử lý. cho nên, tới đây, bạn sẽ cảm nhận được sự trong lành của đất trời và sự thái hoà của cuộc sống.

các món ăn ngon ko nên bỏ qua lúc tour du lịch mai châu

Ong rừng xáo măng chua

Thường các con ong già màu nâu được người dân với ngâm rượu, còn khiến cho món ăn thì chỉ mua ong non có màu trắng béo tròn bậm bạp. Ong rừng mang thể rang với lá chanh như nhộng nhưng tại đây người dân thường xáo sở hữu măng chua.

Ở đâu lúc tour du lịch Mai Châu?

kinh nghiệm du lịch mộc châu Mai Châu có hai bản tour nổi danh là bản Lác và vùng cao Pom Coọng thì đều sở hữu phần đông hộ dân kinh doanh dịch vụ phòng nghỉ dưới dạng nhà sàn tour du lịch, khi nghỉ ở các nhà sàn này thường thì sẽ giống 1 hình thức ngủ tập thể, mỗi người 1 khoang (có số đông chăn màn gối đệm riêng cho từng người). giả dụ cảm thấy không liên quan mang kiểu nghỉ này Cả nhà hoàn toàn sở hữu thể vào vùng cao thăm quan phươt, đặt ăn uống, tham dự những hoạt động văn nghệ rồi quay ngược về phố Mai Châu để nghỉ ngơi.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *