Tour du lịch Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm những đồi chè xanh mát

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tour du lịch Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm những đồi chè xanh mát

Bạn mang bao giờ hình dong được giả dụ những mẫu container biến thành khách sạn thì sao không nào? nếu ko hình dung được thì hãy xách ba lô lên và làm cho 1 chuyến khám phá Mộc Châu ngay nhé. kinh nghiệm du lịch hua hin Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm bạt ngàn sở hữu các đồi chè và ngọn đồi ma lanh sắc hoa mỗi mùa, Mộc Châu Arena Village như 1 nét chấm phá kỳ diệu giữa cảnh sắc tuyệt è của bức tranh tự nhiên đầy thơ mộng ở Mộc Châu.

Mộc Châu Arena Village, gồm tổ hợp siêu thị – bar, nhà sàn, bungalow container… kinh nghiệm du lịch mộc châu[/b] tọa lạc ở thị trấn nông trường Mộc Châu, cách trung tâm phố Mộc Châu 5 km và siêu tiện lợi tới tham quan những điểm tour nổi tiếng của Mộc Châu như: hang Dơi, thác Dải Yếm, rừng thông bản Áng, Ngũ Động vùng cao Ôn, đồi chè trái tim, vườn lan, các trang trại bò sữa,…

Điều đặc thù làm cho Arena Village lôi kéo khách du lịch đấy là những phòng nghỉ độc đáo được bề ngoài từ container và lần thứ 1 với ở Việt Nam với hồ hết các luôn thể nghi, không gian thoáng đạt, gần gũi có tự nhiên, hướng nhìn ra các vườn mận và các đồi chè xanh ngạt ngào.

các chiếc bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ các cái màu sắc như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa những khoảng đất rộng trồng chè, vừa nhân tiện cho du khách ngắm cảnh ngay cả khi tại trong phòng, lại vừa có cảm giác gần gũi mang tự nhiên.
ko kể cái phòng Bungalow Container, thực tế ngủ đêm tại Arena Village du khách có thể mua ngủ ở nhà sàn sở hữu phòng nhà sàn to mang sứa chứa 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho hai – 3 khách.

Hay đối có những du khách muốn review cảm giác ngủ trên sàn như người dân bản địa mang thể tậu ngủ tại nhà sàn truyền thống. kinh nghiệm du lịch sapa lưu trú ở phòng nhà sàn, khách du lịch sẽ được nghỉ cùng rộng rãi người khác trong một nhà sàn lớn, có các đệm ngủ được xếp liền nhau.
bên cạnh đó, tới có Mộc Châu Arena Village du khách thể trở thành các dân cày hái chè, sao chè bằng tay cùng có người dân nơi đây và được thưởng các tách chè thơm ngon, thành tựu mình vừa chế biến được.

Trong khuôn viên của Mộc Châu Arena Village còn sở hữu siêu thị có thể tích thoáng đạt, sức cất 100 khách. trong khoảng tầng 2 của doanh nghiệp, bạn có thể ngồi thư giãn vừa thưởng thức những loại đồ uống vừa ngắm được cảnh đẹp của Arena mang một bên là khu nghỉ dưỡng trông ra đồi chè, vườn mận, phía bên kia xa xa là khung cảnh núi non hùng vĩ và tuyến đường quốc lộ 6 – cầu nối giữa Arena Village và những điểm phươt nức danh Mộc Châu.

với thể tích thái bình, thân thiện mang tự nhiên, dựa vào đồi chè, nhìn ra thung lũng thơ mộng – Arena Village sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho khách du lịch tới tham quan, nghỉ dưỡng lúc tour du lịch Mộc Châu.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *