Trả lời các câu hỏi thắc mắc thường gặp lúc tour du lịch Mộc Châu

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Trả lời các câu hỏi thắc mắc thường gặp lúc tour du lịch Mộc Châu

kinh nghiệm du lịch mộc châu Đối với quý khách yêu thích tour ở những tỉnh phía Bắc thì Mộc Châu luôn là 1 chọn lựa khá hoàn hảo để khám phá vào dịp cuối tuần. Thật vậy, Mộc Châu khi nào sắc ấy, luôn ẩn đựng các điều bất ngờ, để bước chân người lữ hành đã đến 1 lần sẽ không bao giờ có chút ngại ngần khi trở lại.

Nên đến Mộc Châu vào thời gian nào

Mỗi mùa bạn sẽ thấy Mộc Châu có 1 điểm thú vị khác nhau, ngoài ra tựu chung lại khí hậu của Mộc Châu luôn luôn mát mẻ và là 1 điểm tới lý tưởng vào bất kỳ thời khắc nào trong năm. tuy nhiên, nếu như bạn muốn nhìn ngắm những vẻ đẹp riêng của Mộc Châu

dụng cụ đi lại tại Mộc Châu

Xe máy là dụng cụ hoàn hảo nhất để phươt Mộc Châu, bạn có thể thuê xe máy tại khách sạn để một thể vi vu, thăm quan những địa danh tại Mộc Châu. Giá thuê xe ở Mộc Châu trong khoảng 150.000-200.000 đồng/ngày.

nghỉ ngơi ở đâu tại Mộc Châu?

tới Mộc Châu có 3 cách cho bạn chọn lọc khi nghỉ qua đêm là thuê phòng (nhà nghỉ, khách sạn), cắm trại hoặc ngủ homestay ở nhà dân. Giá thuê phòng khoảng 150.000 – 250.000 đồng loại bình dân. kinh nghiệm du lịch sapa  Phòng nghỉ to hơn có thể đắt thêm vài trăm ngàn đồng. Khu vực xã Mộc Châu và thị trấn Nông trường là nơi tụ hội nhiều nhà nghỉ hơn cả.

các điểm đến chẳng thể bỏ qua ở Mộc Châu

Thác Dải Yếm: nếu ghé thăm Mộc Châu vào những ngày từ tháng 5 tới tháng 9 hàng năm, bạn có thể sẽ được chiêm ngưỡng thác Dải Yếm trong kì cuốn hút nhất, bởi lúc này đông đảo đập tràn đỉnh thác được nước bao phủ, nước về chan chứa, ầm ĩ và sôi nổi tạo thành 1 dải nước trắng xóa.

những món ngon ở Mộc Châu

Bê chao, cải Mèo, cá suối, cá hồi Mộc Châu, khoai sọ Mán, dâu tây, thịt trâu gác bếp, nậm pịa, ốc đá Suối Bàng, xôi ngũ sắc, sữa bò non Mộc Châu,… kinh nghiệm du lịch hà giang là các món ngon bạn nhất thiết phải thưởng thức.

khám phá Mộc Châu nên chuẩn bị những gì?

Quần áo: Mộc Châu có thời tiết rất đặc biệt, 1 ngày có tới 4 mùa. Vào ban ngày có thể có nắng, nhưng về chiều và nhất là đêm lại se lạnh, bởi vậy bạn nhớ mang theo áo khoác và áo dài tay.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *