Desmond Wong đã san sớt về câu chuyện cũng như chuyến đi phươt của anh về Việt Nam

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Desmond Wong đã san sớt về câu chuyện cũng như chuyến đi phươt của anh về Việt Nam

Trong chuyến đi Việt Nam vừa rồi, Desmond Wong đã san sớt về câu chuyện cũng như hành trình tour của anh về Việt Nam, cụ thể là Hà Nội, Sapa và vịnh Hạ Long.

nổi danh với ruộng lúa bậc thang hùng vĩ và những người dân tộc thiểu số, kinh nghiệm du lịch sapa du lịch Sapa là quãng thời kì thú vị nhất đối với tôi. Tôi đã tại lại một đêm ở Sapa, có cơ hội du lịch văn hóa và Nhận định cuộc sống người dân địa phương nơi đây. Sapa thật sự là một nơi nghỉ dưỡng xuất sắc với bầu không khí trong lành và yên bình.

ngày nay, du lịch hà giang Hà Nội trong mắt Desmond Wong là 1 thành thị ồn ào, tấp nập với đông khách du lịch nước ngoài tới tour, với dòng người xe pháo đông đúc và với các người bán hàng rong mời chào sản phẩm ko ngừng.

“Dù sao, bên cạnh những điều không hay thường hay gặp với bất kỳ chuyến phươt nào thì khám phá Hà Nội cũng đem lại cho tôi 1 chuyến đi vui vẻ và sâu sắc. Sau 1 ngày thăm quan các nơi vượt bậc của Hà Nội, tôi lên tàu cao tốc tới Sapa, biên thuỳ phía Bắc.

Nhưng trước khi tôi có thể ghi lại nhiều giây khắc đẹp tại Sapa thì đã phải quay lại Hà Nội và tiếp diễn hành trình tham quan Vịnh Hạ Long, 1 trong những kỳ quan tự nhiên của toàn cầu, nổi tiếng với các đảo đá vôi có hình thù đẹp mắt”

Desmond Wong là một chàng trai ham phươt hiện đang sống và làm việc tại Singapore, anh chàng đã có dịp đi đầy đủ nơi trên toàn cầu như Viên, Praha, München, Amsterdam, Netherland, Sri Lanka, Đài Bắc, Bali, Thái Lan, Hàn Quốc… và chụp nhiều bức ảnh rất sống động về con người cũng như cuộc sống. các bức ảnh, các câu chuyện của anh đã được tạp chí ELLE Hong Kong đăng vận chuyển vào cuối năm ngoái.

Anh chàng đề cập lại rằng: “Kế hoạch ban đầu cho chuyến khám phá Việt Nam là đi qua 2 thị thành chính (Hà Nội và thành thị Hồ Chí Minh) với khoảng thời gian 6 ngày, bao gồm 2 chuyến bay khứ hồi quốc tế, 1 chuyến bay nội địa và 1 chuyến đi tàu lửa xuyên đêm kéo dài hơn 7 tiếng.mù cang chải Tôi nghĩ với lộ trình như thế là tương đối tham vọng. Nhưng may thay, chúng tôi đã không thực hành kế hoạch đó. Thay vào ấy, chúng tôi chỉ phươt xung quanh Hà Nội, Sapa và Vịnh Hạ Long”.

Dưới góc nhìn của Desmond Wong thì Hà Nội là nơi nức danh với món phở, với các người nữ giới đội các chiếc nón đặc biệt (hay còn được gọi là nón lá), với dòng xe máy nhộn nhịp và nghệ thuật kiến trúc cổ kính có trong khoảng thời cách mạng Pháp. Hà Nội có biểu trưng là dòng sông Hồng với bề dày lịch sử hùng hồn hơn 1000 năm qua.

Theo Desmond Wong thì lịch sử kể lại rằng vào thế kỉ 11, vua Lý Thái Tổ đã kiểm soát an ninh Việt Nam chống lại nhiều cuộc tấn công của Trung Quốc và triều đại của ông trị vì được 7 đời. Ông cũng chính là người dời đô từ Hoa Lư về Hà Nội với tên gọi là Thăng Long, tức là “rồng bay”.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *