Điểm đến hấp dẫn ở Mù Cang Chải

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Điểm đến hấp dẫn ở Mù Cang Chải

phượt mù cang chải Tổ quốc Việt Nam đẹp vô ngần, từ rừng núi đến biển khơi đâu đâu cũng có các điểm đến và vẻ đẹp riêng, để thấy được rằng quốc gia ta cực kỳ giàu đẹp. chuyển động lên vùng núi phía Bắc, du khách mới có cơ hội cảm nhận được những gì được gọi là núi rừng, trời mây. Nơi mà tiếp giáp với Lai Châu, ghé cạnh Sơn La, nằm trong Lào Cai đó chính là Mù Cang Chải.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch sapa điểm đến hấp dẫn nhất miền bắc

Ruộng bậc thang Mù Cang Chải

Ruộng bậc thang có thể coi là 1 dự án nghệ thuật thông minh độc đáo của đồng bào dân tộc Mông nơi đây. Vào mùa Hạ, đấy là các bức thảm mơn mởn màu xanh lúa non và tới mùa Thu lại trở thành các làn sóng lúa chín vàng tinh ranh.

Cầu Ba Nhà – địa điểm Mù Cang Chải mà du khách có thể check-in!

Cách trung tâm quận khoảng 10km, khu vực cầu Ba Nhà là điểm dừng chân luôn lôi kéo được đầy ắp Cả nhà trẻ đến đây săn ảnh. Các bạn có thể giới hạn ở đây để chụp ảnh “mâm xôi”, đi men theo các con phố đất dốc ngược kế bên cầu để có các bức ảnh tuyệt đẹp.

Hồ Thác Bà – Hạ Long trên núi của Mù Cang Chải!

Nằm trong địa phận 2 thị xã thanh bình và Lục yên, Hồ Thác Bà rộng sắp 23.500 ha với hơn một.300 đảo xanh lớn nhỏ soi bóng dưới mặt nước cộng hệ thống hang động đẹp ẩn sâu trong lòng các dãy núi đá vôi. Chính sự kỳ bí đấy tạo cho Thác Bà 1 vẻ đẹp lung linh huyễn hoặc nhưng lại rất thân thiện, hữu tình.

Nguồn: du lịch mù cang chải với các trải nghiệm thú vị

Bản Hốc

Bản Hốc là một bản bình im của người Thái cách trọng tâm thị xã Văn Chấn khoảng 5 Km. Bản làng trong khoảng lâu được du khách mê say tour cung tuyến đường Tây im Bái chọn khiến cho trạm dừng chân trước hết, nạp nguồn năng lượng mạnh mẽ cho những cung tuyến phố gay go kế tiếp.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *