Kinh nghiệm tour Sapa hai ngày 1 đêm rất tiết kiệm , tốt đẹp

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

kinh nghiệm du lịch sapa Sapa là điểm tới lôi kéo nhiều du khách, đặc biệt là Các bạn trẻ đam mê tour. làm thế nào để phươt Sapa giá thấp mà vẫn tour du lịch thỏa thích và vui vẻ? Anh chị hãy cộng tham khảo san sẻ Cẩm nang toàn tập phượt Sapa 2 ngày một đêm chỉ với 700 ngàn đồng dưới đây nhé.

phương tiện du lịch bụi Sapa

Theo Tổng hợp kinh nghiệm tour Sapa 2 ngày một đêm tiết kiệm giá thành, Anh chị nên đi bằng tàu hỏa hoặc xe máy thay vì đi ô tô.

+ Đi bằng tàu hỏa: giá vé tàu Hà Nội – Lào Cai ghế cứng là 140k/ lượt (đối với ngày thường) và 150k/ lượt (ngày cuối tuần). mức giá đi xe bus từ ga Lào Cai tới Sapa là 50k/ lượt, tiền thuê xe máy để du lịch các bản làng là 80k/ ngày + tiền đổ xăng khoảng 50k.

+ đi lại bằng xe máy: Với quãng tuyến đường chuyển động 300km, Anh chị em sẽ mất khoảng 150k tiền xăng. Tổng giá bán cả lượt đi và về ở Sapa khoảng 300k-400k. (Nếu 2 người đi chung một xe thì sẽ tiết kiệm được tiền xăng khoảng 150k/ người).

(Lưu ý, du lịch bụi Sapa bằng xe máy còn tùy thuộc vào điều kiện sức khỏe của Các bạn, ví như người mệt và không quên đi con đường dài Các bạn nên đi bằng tàu hỏa. bên cạnh đó, nếu đi bằng xe máy bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cung trục đường hướng Lai Châu tuyệt đẹp.)

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch mộc châu sơn la mùa hoa cải

khởi hành trong khoảng Hà Nội đi Sapa Anh chị em có thể đi lại theo 3 hướng sau:

  • Thứ nhất: Hà Nội – Vĩnh Phúc – Việt Trì – Phong Châu – cam đoan Hùng – lặng Bái – Lào Cai – Sapa (Khoảng 360km đi qua Lào Cai)
  • Thứ 2: Hà Nội – Hòa Lạc – Sơn Tây – Cầu Trung Hà – Cầu Phong Châu – Phong Châu – cam đoan Hùng – dọc đường 70 – Lào Cai – Sapa (Quãng tuyến đường khoảng 370km, đi qua Lào Cai)
  • Thứ 3: Hà Nội – Hòa Lạc – Sơn Tây – Thanh Sơn – Dọc QL32 – Sapa (Khoảng 420km, đi qua Lai Châu)

chỉ dẫn tour Sapa với 700 nghìn đồng, Cả nhà cần phải mua phòng dorm, hoặc 1 chỗ nghỉ miễn phí. Để tậu được nơi đang ký tạm trú miễn phí Anh chị em có thể xin ngủ nhờ trong bản người dân tộc, có thể là trưởng bản. (Tốt nhất Anh chị nên mang theo 1 ít áo quần, sách vở…để tặng cho trẻ em trong bản tương tự sẽ ý nghĩa hơn).

Lưu ý: ngày nay ở Sapa có tuyến đường cao tốc nên giá phòng nâng cao tương đối cao, nên rẻ nhất khi tour du lịch Sapa Các bạn nên khiến cho thẻ visa, master để đặt phòng ở các trang web uy tín khi có giá thấp để giữ chỗ, nếu tới sát ngày mà bạn muốn đổi vẫn được mà không hề mất phí, rất thuận lợi không cần tậu phòng.

không bút mực nào tả cho hết cái đẹp của vùng cao nguyên tây Bắc này. Màu sắc của váy áo người dân tộc, của những thửa ruộng bậc thang, của mây trời đồi núi hầu hết làm cho nên một vẻ đẹp rất riêng của Mù Cang Chải. Sau đây là tổng hợp mù cang chải qua những chuyến đi của mình mời độc giả cùng xem

Nhìn chung giá cả ăn uống ở Sapa tương đối phải chăng, ngoài ra đối với Cả nhà sinh viên tiết kiệm tiền cho chuyến đi có thể tận dụng những món ăn thân thuộc như: Mì tôm, bánh mì, cơm bụi…Mỗi bữa khoảng 20k tiền ăn và 30k tiền nước/ngày. Anh chị em có thể ít chi phí tiền nước bằng cách xin nước ở quán cơm, nhà dân…Nếu khéo léo có thể tìm thêm rau, đồ ăn về mượn bếp để nấu vừa ngon lại thấp.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *