Phượt Y Tý Lào Cai toàn tập

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

kinh nghiệm du lịch hà giang trong khoảng lâu Y Tý, Lào Cai đã nổi danh là điểm “săn mây” ấn tượng trong giới du lịch bụi thủ. ngoài ra, hành trình “săn mây” Y Tý lại là một thử thách to đối với những người mới, nhất là vấn đề chuyển di, ăn uống và chỗ ngủ nghỉ. những Cẩm nang toàn tập hữu ích và cần thiết cho người lần đầu phượt, phượt Y Tý Lào Cai sau đây sẽ giúp Anh chị có chuyến đi đáng nhớ, dễ dàng nhất.

Thời điểm nên khám phá, phượt Y Tý nhất trong năm

những phượt thủ có thương hiệu khám phá, du lịch bụi Y Tý tự túc, tour du lịch và vui vẻ cho biết để vừa “săn mây” vùa “săn lúa” ở Y Tý thì Anh chị nên đi vào khoảng tháng 9 là thích hợp nhất.

Hướng dẫn, Cẩm nang chuyển động trong khoảng Hà Nội lên Y Tý, Lào Cai

kinh nghiệm du lịch sapa Có hai cách để bạn chuyển động, phượt Y Tý thuận lợi:

Cung tuyến phố từ Lào Cai lên Y Tý:

  • Lào Cai – Bát Xát -> Trình Tường -> Lũng Pô (cột mốc 92) nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt -> A Mú Sung -> A Lù – Y Tý. Theo Cẩm nang toàn tập khám phá tour Y Tý tự mãn, thuận tiện thì cung con đường này là dễ đi nhất.
  • Sa Pa -> Ô Quy Hồ -> Tả Giàng Phình -> Mường Hum -> Dền Thàng -> Y Tý. nếu như bạn phượt Y Tý từ Sa Pa thì đi theo cung tuyến đường này.
  • Lưu ý cần phải nhớ lúc tour Y Tý tự túc bằng xe máy:
  • Đường lên Y Tý hiện tại tương đối đẹp và thuận lợi, vào mùa khô bạn có thể thuận tiện đi lại, nhưng vào mùa mưa thì Các bạn cần chú ý đoạn Ngải Thầu – Y Tý hơi khó đi một tẹo.
  • Khi thuê xe máy trong khoảng Lào Cai lên Y Tý bạn nên chọn những chiếc khoe khỏe, lốp căng, ma sát tốt, phanh ăn và còn nhiều xăng…nhé.

Lưu ý: Cẩm nang du lịch bụi, tour Y Tý tự túc, an toàn và tiện dụng khuyên bạn nên gọi điện đặt phòng, đặt cơm trước lúc lên một ngày, để chủ nhà còn chuẩn bị chỗ ở và cơm cho Các bạn.

các địa chỉ thăm quan, khám phá chẳng thể bỏ qua ở Y Tý

Theo lộ trình và cung con đường đi, bạn có thể giới hạn chân ở những địa điểm tham quan, khám phá chẳng thể bỏ qua ở khi du lịch, phượt Y Tý tự đắc như: ngã ba suối Lũng Pô gặp sông Hồng, cánh đồng A Lù, cánh đồng Dền

những Cẩm nang, hướng dẫn và lưu ý quan trọng khác nên nhớ lúc tour Y Tý

– Do Y Tý là 1 xã biên cương nên dọc các con phố đi sẽ có một số đồn và trạm biên phòng, Anh chị em nên dừng lại để trình báo. lúc tới Y Tý Cả nhà cũng nên ra đồn biên phòng Y Tý để khai báo tạm cư trong 2-3 ngày nhé.

– Y Tý nằm ở độ cao 2000m, nên thời tiết sẽ tương đối lạnh, Anh chị nên mang theo khăn, mũ và áo ấm. bên cạnh đó, con đường đi khá khó khăn và dễ xảy ra tai nạn vì thế hãy đi kỹ càng, cứng tay và chuẩn bị đồ bảo hộ đầu gối, khuỷu tay,…đầy đủ.

những Kinh nghiệm, Cẩm nang toàn tập và chỉ dẫn tour du lịch bụi Y Tý tự mãn, an toàn và thuận lợitrên đây có thể chưa phần đông nhưng cứng cáp đủ để bạn có một chuyến đi vui vẻ và xuất sắc nhất. Ngoài Y Tý, Lào Cai còn tương đối nhiều điểm đến hấp dẫn khác như Sapa, Bắc Hà ,…..Bạn có thể khiến cho 1 khám phá kín tới các điểm này sau lúc phươt Y Tý.

Nguồn: kinh nghiệm du lịch sapa

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *