Tổng hợp du lịch bụi Mẫu Sơn

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tổng hợp du lịch bụi Mẫu Sơn

Mẫu Sơn nằm cách thành thị Lạng Sơn 30 km về phía Đông Bắc xem thêm: kinh nghiệm du lịch sapa. Là vùng núi cao của thức giấc có địa hình đa dạng, với quần thể là 80 ngọn núi to nhỏ. Đây cũng là vùng có khí hậu tương đối tốt, vào mùa đông tuyết phủ trắng xóa. vì thế Mẫu Sơn phát triển thành điểm đến xuất sắc cho dân tour và các thích ngắm tuyết. nếu như bạn chưa 1 lần tour tới đây, thì mình sẽ chia sẻ cho bạn Cẩm nang du lịch bụi mùa đông để chinh phục Mẫu Sơn mùa băng tuyết.

Thời điểm du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông

Mùa đông trong khoảng khoảng tháng 11 tới tháng 3 năm sau, nhiệt độ làng nhàng từ 7 – 13 độ. Theo Tổng hợp du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông thú vị thì Anh chị nên đi vào cuối tháng 12 và đầu tháng 1, nhiệt độ khi này chỉ 0 độ, đây cũng chính là thời điểm thích hợp để ngắm tuyết rơi trên đỉnh Mẫu Sơn

Kinh nghiệm lựa chọn phương tiện du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông

– Xe máy, hoặc ô tô riêng: Đi trong khoảng Hà Nội lên Mẫu Sơn chỉ 200km theo đường quốc lộ 4, đường tương đối đẹp nên rất dễ đi. Bạn chỉ cần khoảng 4- 5 mang tai mang tiếng có thể lên tới TP Lạng Sơn. đến đây bạn có thể tranh thủ thăm quan những địa điểm du lịch Lạng Sơn quyến rũ, sau đó chiều tối thì lên Mẫu Sơn ngơi nghỉ để ngày mai ngắm tuyết.

Xem thêm: du lịch mù cang chải

Kinh nghiệm đặt phòng giá phải chăng lúc du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông

ngoài ra trên Mẫu Sơn còn có các nhà nghỉ nhỏ, lẻ khác hồ hết, bạn sẽ tiện dụng sắm thấy. tuy nhiên do đặc thù khí hậu nói quanh năm ẩm thấp nên những khu nhà nghỉ ở đây rất dễ xuống cấp, những loại chăn, gối cũng dễ bốc mùi ẩm mốc. Nên một Tổng hợp du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông thích hợp, tiết kiệm thì bạn nên mang theo túi ngủ, hoặc một tấm chăn mỏng để hạn chế khó ngủ.

Những trải nghiệm thú vị khi du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông

Suối Long Đầu: Suối được bắt nguồn trong khoảng dãy núi Mẫu Sơn hùng vĩ có độ cao trên 1000m chảy theo hướng Bắc Nam qua các triền dốc, những khu rừng già của thôn Lặp Pịa về vùng thấp hơn. Mùa mưa lũ nước chảy ầm ầm như thác đổ, nhưng lúc mùa khô thì suối lại hiền hòa lãng mạn.

Những món ăn nên thử khi du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông

nếu như bạn tới Mẫu Sơn thì đừng quên nếm thử các món ăn độc đáo Lạng Sơn như: lợn sữa quay mắc mật, gà sáu cựa đem nướng, ếch hương, đào tiến vua…nhưng những món này đều ko sẵn có, nên theo Toàn tập ăn ngon khi du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông thì bạn nên gọi điện trước cho chủ nhà hàng để họ có thể đặt giúp bạn.

Nguồn: mộc châu mùa hoa cải

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *