Tổng hợp khám phá Mù Cang Chải

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tổng hợp khám phá Mù Cang Chải

du lịch mù cang chải Mù Cang Chải được công nhận là một trong những danh thắng độc đáo nhất ở Việt Nam và được xếp hạng di tích thắng cảnh quốc gia. nức tiếng với các thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng, mềm mại làm cho đắm đuối biết bao du khách. nếu như bạn đang có kế hoạch phươt đến mảnh đất này, không quên tham khảo các cẩm nang phươt Mù Cang Chải cực có ích dưới đây nhé.

Toàn tập tour Mù Cang Chải

đến Mù Cang Chải vào thời gian nào là đẹp?

kinh nghiệm du lịch sapa

Tuy nhiên, khoảng thời kì hấp dẫn nhất và tiện lợi cho việc du lịch Cả nhà nên đi vào 2 mùa sau:

trong khoảng giữa tháng 9 đến giữa tháng 10 là mùa lúa chín, lúc này Mù Cang Chải ngập tràn trong 1 màu vàng óng của lúa chín, hơn nữa thời tiết lúc này hơi mát mẻ. khám phá Mù Cang Chải mùa lúa chín.

Cách vận động đến Mù Cang Chải

công cụ đi Hà Nội đến Mù Cang Chải Cả nhà có thể đi bằng xe máy hoặc xe khách.

+ Đi bằng ô tô khách: Khoảng cách từ Hà Nội tới Mù Cang Chải khoảng 280km, thời gian đi khoảng một ngày. Có thể nghỉ qua đêm tại Tú Lệ hoặc phố Mù Cang Chải và tham quan vào ngày hôm sau. Để dễ dàng cho việc chuyển động khi tour Các bạn có thể thuê xe máy phươt Mù Cang Chải, liên hệ: SĐT: 0296263064 hoặc 01665684574.

Thuê khách sạn – nhà nghỉ ở Mù Cang Chải

1 số khách sạn, nhà nghỉ Anh chị có thể tham khảo:

Nhà nghỉ Suối Mơ – Mù Cang Chải. Tel : 029 3878 643 – 0915 842 789

Địa điểm tham quan hấp dẫn ở Mù Cang Chải

Đèo Khau Phạ Là một trong tứ đại đỉnh đèo ở miền Bắc và là đèo dài nhất với độ cao trên 40km. Trên đèo Khau Phạ thường xuyên có mây bao phủ đến tận trời. Đèo uốn lượng ngoắt ngoéo quanh các dãy núi điệp trùng, xe kẽ giữa rừng đại ngàn.

Ẳn gì khi đến Mù Cang Chải?

các món ngon và lừng danh du lịch mù cang chải phải kể tới:

Nếp Tú Lệ: được trồng từ cánh đồng Mường Lò, tỉnh im Bái, là 1 sản vật nổi danh trong khoảng bao đời nay. Nếp Tú Lệ thổi xôi ăn rất thơm, ngon và hương thơm ngạt ngào.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *