Cơ hội tour du lịch Singapore tại 3N2Đ khách sạn 4 sao bao luôn vé phi cơ chỉ 3.999.000 đồng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Cơ hội tour du lịch Singapore tại 3N2Đ khách sạn 4 sao bao luôn vé phi cơ chỉ 3.999.000 đồng

chẳng thể vội để cái mác “đất nước đắt đỏ nhất thế giới” khiến cho bạn hốt hoảng. vé uss singapore tour Singapore mang thể siêu tiện lợi và tiết kiệm nếu bạn biết đi combo giảm giá 3N2Đ khách sạn 4 sao Singapore, bao luôn vé tàu bay chỉ 3.999.000 đồng

Khách sạn G Singapore là 1 trong các khách sạn sang trọng tại Singapore được bề ngoài theo thời trang kiến trúc Art Deco cực kỳ cuốn hút, đây là đi lý tưởng để bạn vui chơi và thư giãn sau 1 ngày khám phá đảo quốc xinh đẹp Singapore.

Khách sạn G Singapore tọa lạc ở con đường Middle Road trong trọng tâm Bugis – khu phố sa sầm uất của Singapore, giá vé universal studio singapore cách các trạm xe điện ngầm Bugis và Dhoby Ghaut chỉ một vài phút đi bộ. Khu vực kế bên khách sạn G Singapore là một sự hài hòa của văn hóa Singapore mới và cũ. Bugis là tới nổi danh mang các quầy hàng thức ăn đường xã, hẻm và chợ truyền thống, cũng như trọng tâm sắm chọn như Bugis Junction và Bugis +.

ngoài ra, nếu bạn là 1 giáo đồ cá tính và ưa thích sự mới lạ “không đụng hàng” thì khu thị trấn Haji Lane, tương đối gần mang khách sạn chính là đi dành cho bạn. Haji Lane là con xã đến bộ dễ nhìn, chỉ phương pháp bến MRT Bugis từ 10-15 phút đến bộ. Đây là địa điểm chọn tậu những mặt hàng cá tính, đồ handmade sáng tạo nổi tiếng của đảo quốc sư tử, được không chỉ Anh chị trẻ người bản địa ưa thích mà còn thu hút được hơi đông khách du lịch nước ngoài.

thông báo thêm:

mang gói giảm giá 3.999.000 đồng /khách, kinh nghiệm du lịch đà nẵng bạn sẽ được tận hưởng các giảm giá gồm:

– Vé tàu bay khứ hồi tới Singapore (bao gồm 10kg hành lý vác tay)

– 02 đêm ở khách sạn 4 sao Hotel G Singapore

Lưu ý:

– Đặt tối thiểu 2 khách/phòng

– Chính sách ko hoàn, hủy, thay đổi

–Thời gian đặt trong khoảng nay đi hết ngày 31/01/2017

–Thời gian tạm trú đi hết 31/03/2017

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *