Khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa Singapore là điểm tới không thể bỏ qua tại châu Á

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa Singapore là điểm tới không thể bỏ qua tại châu Á

tới với Resorts World Sentosa Singapore vào bất kỳ lúc nào, địa điểm du lịch singapore bạn đừng quên thực tế cộng cá heo trên đảo. kiên cố bạn sẽ bị huyễn hoặc bởi các chú cá heo thông minh và rất dễ thương cộng với các tập huấn viên gần gũi, gần gũi và khôn xiết nhiều năm kinh nghiệm.

Vài nét về Đảo Cá Heo

Đảo Cá Heo tại Resorts World Sentosa Singapore là nơi có hơn 20 con cá heo Ấn Độ Dương hiện đang cư trú trong 11 hồ lớn được liên kết với nhau. nhắc tính từ lúc khai trương vào năm 2013, hàng ngàn khách du lịch đã có cơ hội phươt cuộc sống của loài vật này bằng các cách đặc trưng nhất. Đảo Cá Heo còn là nơi bảo tàng và nghiên cứu sự vững mạnh của loài cá heo.

khiến cho việc tại Đảo Cá Heo là một hàng ngũ giỏi gồm hơn 35 chuyên gia tới trong khoảng hơn 10 đất nước khác nhau với chuyên nghiệp đào tạo động vật có vú trên biển. Họ sản xuất những dịch vụ trông nom chất lượng rẻ nhất cho các chú cá heo, đảm bảo cá heo được khoẻ mạnh và vững mạnh trong môi trường tối ưu nhất.

Những trải nghiệm nên thử lúc đến với Đảo Cá Heo

Lần trước nhất bạn sẽ được tiếp xúc thân thiện với các chú cá heo đến vậy và kiên cố đây sẽ là kỷ niệm khó quên của bạn ở Resorts World Sentosa Singapore.

– Chương trình Dolphin Encounter: 15 phút

Chương trình giúp bạn xúc tiếp với cá heo mà ko cần phải xuống nước. Bạn có thể tương tác với loài vật sáng tạo này từ các thành hồ và các huấn luyện viên sẽ phân phối thêm thông tin về cá heo cho bạn. Chương trình thích hợp với đầy đủ mọi người, kể cả trẻ thơ dưới 4 tuổi.

– Chương trình Dolphin VIP

Chương trình này sẽ được tuỳ biến cụ thể theo từng nhu cầu của du khách, đảm bảo cho bạn có những review riêng tư và thân tình hơn trong hồ VIP. Bạn có thể tuyển lựa tương tác mỗi lần một người hoặc cùng với gia đình bạn bè để tiếp xúc với cá heo trong 1 buổi gặp gỡ riêng biệt.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *