Những điểm săn ảnh Giáng sinh ấn tượng trong chuyến tour du lịch Singapore

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Những điểm săn ảnh Giáng sinh ấn tượng trong chuyến tour du lịch Singapore

tuyến phố Orchard, các khu vườn ở Gardens by the Bay, vé uss Universal Studios Singapore và S.E.A. Aquarium đều được trang hoàng lung linh, mang lại cho du khách các review đáng nhớ.

đường Orchard đầy màu sắc với chương trình “Christmas on A Great Street” bao gồm rộng rãi hoạt động rộn ràng như trình diễn những ca khúc Giáng sinh, tương tác với mô phỏng sống động. các trung tâm thương nghiệp được trang hoàng theo các chủ đề khác nhau. Vườn hoa cổ tích Merry Medley trong Flower Dome ở Gardens by the Bay nổi trội có những thiên thần xinh xắn, chú quân nhân chì, cây thông đồ sộ cao vút trong nhan sắc đỏ trắng đặc trưng.

Gardens by the Bay còn với những lâu đài ánh sáng nguy nga bên những vô cùng cây trong chương trình Christmas Wonderland. vé vào cổng universal singapore khung cảnh tuyết rơi giữa ánh sáng muôn màu hay các ngôi làng kiểu Âu, chợ phiên Giáng sinh của Christmas Wonderland làm cho đa số người đều thích thú.

tới có Universal Studios Singapore, du khách có dịp gặp lại các nhân vật nổi tiếng trên toàn cầu như nữ ca sĩ Marilyn Monroe, vua hề Charlie Chaplin… ở sự kiện Santa’s All-Star Christmas. Ngôi làng Santa với các nhân vật cổ tích đáng yêu như chú hề, cô bé bán diêm, anh chàng bánh gừng tại Santa’s All-Star Christmas là phông nền chụp ảnh hài lòng của phổ biến người.

Thủy cung S.E.A. Aquarium tạo bất thần cho khách du lịch với hình ảnh ông già Noel và thần lùn ngụp lặn dưới biển xanh trong chương trình Merry Fishmas. Bắt kịp trào lưu Pokemon, S.E.A. kinh nghiệm du lịch đà nẵng Aquarium đơn vị triển lãm Pokemon, tái tạo viện nghiên cứu Pokemon sở hữu phòng thí nghiệm, các cỗ máy đặc thù lưu trữ thông tin về Pokemon, những chú Pikachu đồ sộ, đáng yêu.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *