Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng 1 ngày tự túc tiết kiệm chi phí nhất

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng 1 ngày tự túc tiết kiệm chi phí nhất

Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày tự túc tiết kiệm chi phí nhất

Các ngày nghỉ lễ sắp đến, du lịch cùng gia đình đúng là sự lựa chọn thích hợp nhất. Hội An – Đà Nẵng là điểm đến hấp dẫn, vẫn còn giữ nét hoang sơ, quyến rũ của thiên nhiên núi rừng, biển đảo. Tham khảo chia sẻ trải nghiệm du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày với lịch trình chi tiết nhất trong bài viết sau.

Cù Lao Chàm ở đâu?

Hiện nay có nhiều tour du lịch trong nước rất hấp dẫn và Cù Lao Chàm Đà Nẵng được xem là một trong những địa điểm du lịch tuyệt đẹp tại Đà Nẵng, Hội An vào mùa hè ươm nắng.

Mọi du khách khi du lịch Đà Nẵng – Hội An hầu như đều ao ước và muốn được đến tham quan tại Cù Lao Chàm một lần. Hòn đảo nhỏ này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, và sở hữu cảnh đẹp đến hút hồn tất cả những người yêu du lịch.

Có thể đi Cù Lao Chàm Đà Nẵng 1 ngày không

Các tour du lịch Đà Nẵng đang là sự lựa chọn hoàn hảo với nhiều người mê xê dịch và Cù Lao Chàm là địa điểm không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng. kinh nghiệm đi cù lao chàm Theo kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng 1 ngày thì các bạn nên đặt tour du lịch trong ngày tại các công ty lữ hành, hoặc có thể đặt tour du lịch 1 ngày tại Cù Lao Chàm trên Kite Travel rất dễ dàng và nhanh chóng.

Còn nếu các bạn thích phượt, đi du lịch tự túc và muốn tự lên lịch trình đi Cù Lao Chàm 1 ngày của riêng mình thì cũng là gợi ý không tồi. Các bạn có thể tự do tham quan thêm nhiều điểm du lịch khác trong quá trình đến với Cù Lao Chàm Đà Nẵng như dạo phố cổ Hội An, cầu Vàng ở Đà Nẵng… chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

Cách đi đến Cù Lao Chàm như thế nào

Cù Lao Chàm là một hòn đảo nằm khá xa nên thường để di chuyển đến được Cù Lao Chàm Đà Nẵng thì phương pháp đi tàu, cano là hợp lý nhất. Để đến được Cù Lao Chàm khi khởi hành từ Hội An, sẽ có 3 sự lựa chọn đó là đi tàu cao tốc, tàu chậm tại cửa Đại, tàu chậm ở Hội An, thuyền gỗ, thuyền đánh cá.

Theo kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng 1 ngày thì khi đi bằng tàu cao tốc, thời gian di chuyển chắc chắn sẽ rất nhanh chỉ mất 15 đến 20 phút là các bạn đã đến được Cù Lao Chàm. Còn khi đi bằng tàu chậm, thuyền gỗ, thuyền đánh cá có thể sẽ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ để đến được nơi nhưng chọn phương tiện nào cũng có cái hay riêng cả.

Khi bạn đi bằng thuyền cano cao tốc, bạn sẽ được cảm nhận được từng cơn sóng biển, gió biển một cách mạnh mẽ nhất. Còn khi đi bằng tàu chậm, bạn sẽ được cảm nhận cái đẹp yên ả của biển, làn nước trong vắt, nghe những câu chuyện của những người dân địa phương khi ra khơi,…

Đến Cù Lao Chàm Đà Nẵng nên đi đâu?

Các điểm tham quan mà bạn nên đến khi Du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng như sau:

Các điểm tham quan tại đảo Cù Lao Chàm: Bảo tàng Cù Lao Chàm Đà Nẵng, Giếng cổ Người Chămpa, Hang Yến, Chợ Hải Sản, Chùa Hải Tạng, Khu làng nghề cá, Tổ đình làng Yến, Âu Thuyền. Thuê xe máy đi tham quan vòng quanh đảo, Thuê Ca nô tham các đảo, Thuê tàu gổ đi câu cá…

Ngoài ra còn các dịch vụ đi kèm không thể thiếu trong chuyến Du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng của bạn:

Đến Cù Lao Chàm đi tour nào?

Như các điểm tham quan mình đã giới thiệu ở mục trên, thông thường để khám phá hết Tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng thì bạn cần khoảng 2 ngày. Lời khuyên của chúng tôi quý khách nên tham gia tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm là hợp lý nhất. cù lao chàm kite travel Trường hợp không có nhiều thời gian bạn có thể tham khảo và lựa chọn một số chương trình phù hợp với yêu cầu của bạn trong 1 ngày 2 ngày như sau:

Tour ghép Cù Lao Chàm đón khách tại Đà Nẵng

Đà Nẵng – Cù Lao Chàm Đà Nẵng – Hội An – Đà Nẵng ghép khách hằng ngày

Tour Cù Lao Chàm Xuân Mậu Tuất 2018

Tour Cù Lao Chàm – Hội An – Ngũ Hành Sơn (2N1Đ)

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm 1 Ngày Ghép Khách

Tour Cù Lao Chàm giá SỐC HÈ 2018

TOUR Cù Lao Chàm – HỘI AN (Ghép khách hằng ngày)

Tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng (2N1Đ – Đi chiều – Về sáng)

Tour Cù Lao Chàm Đón Khách Tại Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày ghép Khách tại Đà Nẵng

Đến Cù Lao Chàm mua gì về làm quà?

Các món đặc sản, quà biếu cho người thân bạn bè, hay để dành khi về đến nhà thưởng thức sau chuyến Du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng như:

Du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng Hội An ngoài phong cảnh biển đẹp và người dân hiền hoà trên đảo cùng với các món ăn đặc sản, quà biếu cho người thân bạn bè, hay để dành khi về đến nhà thưởng thức sau chuyến Tour Cù Lao Chàm như:

Hải sản tươi sống: Các loại tôm như Tôm hùm, cua đá một đặc sản duy chỉ có tại đây, các loại cá, các loại ghẹ, (nơi mua tốt nhất nên mua tại Chợ Hải Sản Cù Lao Chàm)

Các loại hải sản tươi sống: Tôm, cua, cá, ghẹ, mực

Tôm Hùm

Mực khô, mực một nắn

Dứa rừng phơi khô

Hà thủ ô phơi khô

Bánh cây Ngô đồng

Và đặc biệt là võng làm bằng cây Ngô Đồng ( duy chỉ có tại Cù Lao Chàm Đà Nẵng, Quí khách có thể đặt hàng. Sau 1 tháng sẽ nhận được Võng Ngô Đồng được làm bằng tay. Giá cho 1 võng từ 2,500,000 – 3,500,000/1 Võng ).
https://maps.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/

http://phuquockitetravel.com/du-lich-da-nang-2/kinh-nghiem-du-lich-cu-lao-cham-2020

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *