Chín điểm check-in tuyệt mĩ chẳng thể bỏ qua lúc phươt Malaysia

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Chín điểm check-in tuyệt mĩ chẳng thể bỏ qua lúc phươt Malaysia

Cùng tour vẻ đẹp của Malaysia vừa lạ vừa quen qua các địa danh ấn tượng dưới đây, kinh nghiệm du lịch malaysia cố định bạn sẽ phải bất thần cho mà xem!

Malacca

Trái ngược hoàn toàn với sự nở rộ, nhịp sống ton tả của thủ đô Kuala Lumpur, thành thị Malacca chỉ cách thủ đô khoảng 2,5 giờ lái xe lại có nét duyên dáng của 1 toàn cầu cổ, là sự phối hợp kết hợp của kiến trúc ý trung nhân Đào Nha, Hà Lan và Anh hòa trộn với nền văn hóa Ả Rập, Ấn Độ và Trung Quốc. Với ko gian êm đềm, cổ kính và lặng yên, Malacca luôn được xem là các trang sách sinh động và quý giá trong lịch sử hình thành và vững mạnh của đất nước này.

Xem thêm kinh nghiệm du lịch Việt Nam:

kinh nghiệm du lịch mộc châu

kinh nghiệm du lịch hà giang

Langkawi

Quần đảo Langkawi bao gồm 99 đảo nằm ở hải phận Andaman. Ở đây có các bãi biển lý tưởng, các khu tour cao cấp và nhiều hoạt động gắn liền với tự nhiên. Nét vượt bậc nhất của Langkawi chính là không gian thiên nhiên hùng vĩ với những hang đá vôi lộ thiên giữa 1 khu rừng nhiệt đới xanh ngắt. tới đây, du khách có thể đi thuyền xuyên qua rừng ngập mặn hoặc hưởng thụ cảm giác thú vị lúc cho chim đại bàng ăn, du lịch khu rừng nhiệt đới hoặc làm 1 chuyến du hành xuyên rừng,…

Penang

Hòn đảo xinh đẹp Penang nằm ở phía Tây Bắc của Malaysia, là nơi gặp gỡ và giao lưu văn hoá Đông – Tây. do vậy, các con phố, ngôi nhà, các nét kiến trúc… của Penang là sự pha trộn đặc thù, tạo nên nét quyến rũ độc đáo và được UNESCO công nhận là di sản thế giới. đặc thù, thị trấn cổ George Town – thủ phủ của bang Penang, là 1 trong các điểm nổi bật du lịch của nơi này. đến đây, du khách sẽ được hưởng thụ nhịp sống trong không gian cổ kính, thái hoà cùng các món ăn làm nên nhãn hiệu “thiên con đường ẩm thực của quốc gia Malaysia”.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *