Các Địa Điểm Tham quan Du Lịch Hấp Dẫn Tại singapore

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Các Địa Điểm Tham quan Du Lịch Hấp Dẫn Tại singapore

Một số khách thắc mắc vé của kitetravel cao hơn nơi khác:

kitetravel xin trả lời là vé kitetravel Cung cấp là vé chính hãng có hạn lâu dài và không đi có thể hoàn lại, không như những nơi khác ko đi sẽ ko được hoàn lại nên có thể giảm thiểu rủi do lỡ khách mua vé mà ko đi được thì chỉ bị trừ phí dịch vụ.

Nên khi cầm vé của kitetravel cung cấp khách hàng có thể yên tâm để vào cổng không lo vé giả, vé lậu, vé gian lận. Để rồi gặp rắc rối khi vào cổng với an ninh của singapore

Những lợi ích khi mua vé chính hãng tại kitetravel:

Ưu điểm đặt địa điểm tham quan tại Singapore‎ vé thăm quan trước ở VN là không phải đau khổ xếp hàng tại quầy bán vé (thông thường chờ mua vé mất 30 phút, trời rất nắng đứng mỏi chân). Bạn chỉ việc mang vé vào thẳng cửa soát vé.

Vé hạn sử dụng 6 tháng ghi rõ trên vé, nên không bị bó buộc sắp xếp ngày đi chơi.

Cam kết vé chính hãng nên các bạn không bao giờ lo vé giả, vé lậu mua bằng thẻ tín dụng giả. Hãy thật cảnh giác nếu vé chỉ có hạn vài ngày!

Vui lòng đừng ham rẻ mua vé thăm quan không rõ nguồn gốc.

Công ty Resorts World Sentosa khẳng định mức giá như trên là áp dụng chung cho thị trường Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia). Công ty không phân phối mức giá rẻ hơn tại Việt Nam. Nếu Quý khách không giải thích được nguồn gốc thẻ tín dụng giả đã mua vé tại cổng. Công ty có quyền từ chối vào cổng và mời nhà chức trách singapore làm việc với Quý khách. Như vậy sẽ rất rắc rối.

Sở Thú đêm Night Safari

Sở thú Night Safari hay còn gọi là sở thú đêm singapore. Được xây dựng trên diện tích hơn 40 hecta với số vốn lên tới hơn 63 triệu đô la singapore. Vườn thú đêm là nơi trú ngụ của hơn 1.000 cá thể của 120 loài khác nhau với hơn 30% là thuộc những loài động vật vô cùng quý hiếm và có nguy cơ tuyệt chủng. Điều đặc biệt nhất ở vườn thú đêm là khi bạn tham quan vào buổi tối sẽ tận mắt thấy tê giác, hươu cao cổ đi lại cũng như những tiếng hú đáng sợ của bầy linh cẩu….

Giờ mở cửa: Từ 19h30 tối đến 12h trưa hàng ngày.

Giá vé: Giá vé vào cổng với người lớn là 35S$ và với trẻ em là 23S$ (giá vé đã bao gồm phí đi xe điện).

Lưu ý: Nếu bạn tới đây vào đúng ngày sinh nhật của mình bạn sẽ được miễn phí vé vào bởi vậy nhớ mang theo hộ chiếu nếu đến đây đúng dịp sinh nhật của bạn nhé.

Gardens by the bay

Nổi tiếng là một khu công viên rộng lớn bậc nhất singapore với diện tích 101 hecta cùng số vốn đầu tư khổng lồ chưa tính giá đất lên tới hơn 1 tỷ đô la Mỹ. Tại đây có những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo như 18 siêu cây khổng lồ, ngọn núi mây cao 42m, nhà kính…

Giờ mở cửa: Từ 9h00- 21h00 hằng ngày.

Giá vé: Giá vé chung áp dụng cho mọi người là 28S$.

Lưu ý: Miễn phí với du khách chỉ tham quan ngắm cảnh ở bên ngoài và phía dưới khu vực siêu cây.

Hi vọng với những thông tin trên đây về giá vé tham quan singapore giá vé tham quan các khu du lịch, các điểm vui chơi nổi tiếng ở singapore sẽ thực sự hữu ích với bạn trước khi bạn đặt chân tới đảo quốc

http://phuquockitetravel.com/du-lich-singapore-2/ve-tham-quan-o-singapore-dia-diem-tham-quan-thu-vi-tai-singapore

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *