Cách đi đến những điểm thăm quan nổi tiếng tại Singapore

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Cách đi đến những điểm thăm quan nổi tiếng tại Singapore

Những chú ý khi tham quan S.E.A. Aquarium

Thời tiết:

Thời tiết Singapore thật sự siêu oi bức. Trong những tháng đỉnh điểm, cách đi đến sea aquarium du khách có thể phải đứng chờ vé tận 30 phút. Chính thế, mua vé thăm quan S.E.A. Aquarium online là điều cần thiết.

Vật dụng:

Các món đồ như công cụ sắc nhọn, hóa chất: Bất kỳ loại vũ khí nào, bao gồm nhưng không giới hạn, vũ khí, chất nổ hoặc chất dễ cháy, dao hoặc vật sắc, Balloons (chỉ có SEAA và ACW) là những vật dụng không được phép mang vào.

Đối với sinh vật biển:

Trong quá trình tham quan không nhìn chằm chằm vào các loài sinh vật biển vì nó cũng có cảm nhận như một sinh vật hai chân trên mặt đất.

Cần ăn trước khi thăm quan:

Vì lý do đồ ăn ở đây khá mắc, cần du khách phải ăn trước khi thăm quan. nếu tới xe điện ngầm MRT, khách du lịch có thể thưởng thức các món ăn tại tầng ba hoặc tầng hầm 2 tại Vivo City trước lúc qua Sentosa. Còn giả dụ nơi bằng taxi hoặc xe bus, bạn có thể xuống xe ở Resorts World Sentosa và tới khu ẩm thực Malaysia nằm gần Universal Studio.

Không được rời người thuyết minh:

Các tài liệu tham khảo ở thủy cung khi được phát sẽ không bao gồm bản đồ. Chính thế hãy bám lấy hướng dẫn viên ở một nơi đông đúc như này.

Cách đến những điểm thăm quan nổi tiếng tại Singapore

Cách đi đến Universal Studio Singapore

Cùng bước vào thế giới của những bộ phim bom tấn đình đám như Transformer, Jurassic Park… hay hoà mình vào đám đông theo dõi những buổi diễu hành đầy màu sắc. thủy cung SEA Aquarium và Universal Studio Singapore là một địa điểm lý tưởng cho khách du lịch mọi lứa tuổi.

Địa chỉ: 8 Sentosa Gateway, Đảo Sentosa, Singapore 098269

Đi đến Universal Studio Singapore bằng taxi

Cước phí: Khoảng 10 SGD/ xe bốn chỗ.

Thời gian: Ước tính 7 – 10 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

Cách đi đến Universal Studio Singapore bằng tàu điện MRT

Trước tiên đón MRT đến trạm MRT Harbourfront (điểm giao giữa line màu tím và line màu cam), ra cổng EXIT E tại trung tâm thương mại Vivo City; lên tầng 3 – Lobby L; sau đó bạn đón Sentosa Express để sang đảo Sentosa. Bạn có thể xếp hàng mua vé Sentosa Express hoặc thanh toán trực tiếp trên thẻ EZ Link. Theo Sentosa Express, dừng ngay trạm Waterfront, đi bộ khoảng 5 phút là đến Universal Studio Singapore.

Cước phí: Khoảng 4 SGD.

Thời gian: 10 – 15 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

Đến Universal Studio Singapore bằng lối đi bộ Sentosa Board Walk

Từ trung tâm thương mại Vivo City, lên tầng 1 và theo bảng hướng dẫn Sentosa Board Walk để đi bộ sang Sentosa. Lối đi có mái che, có thang cuốn băng chuyền và cảnh đẹp hai bên biển.

Cước phí: Khoảng 1 SGD

Thời gian: 15 – 20 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố

http://phuquockitetravel.com/du-lich-singapore-2/huong-dan-chi-tiet-tham-quan-sea-aquarium

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *