Hướng dẫn đặt dịch vụ du lịch singapore giá rẻ

Hướng dẫn đặt dịch vụ du lịch singapore giá rẻ

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Hướng dẫn đặt dịch vụ du lịch singapore giá rẻ

Nếu như châu Âu mang trong mình một nền văn hoá nghệ thuật lâu đời thì Singapore lại có nét đặc trưng riêng, đó là những toà nhà cao tầng san sát nhau, những công trình kiến trúc và khu vui chơi, mua sắm mang hơi hướng hiện đại. Ở Singapore có rất nhiều điểm vui chơi, dịch vụ du lịch tại singapore bạn có thể xem ở bài kinh nghiệm tất tần tật về du lịch Singapore, nhưng thời gian ở thành phố này có hạn nên tôi chỉ đi được các điểm sau:

Tour xe Bus 2 tầng Hop on hop off.

Universal Studio,

Garden by the bay (tham quan 2 khu vườn + OCBC Skyway),

Botanic Garden

Ở Sing đi đâu, làm gì cũng phải xếp hàng, đặc biệt vào dịp lễ cao điểm tại các khu vui chơi thời gian xếp hàng sẽ còn nhiều hơn nữa nên cần chuẩn bị rất tốt về sức khỏe cũng như hậu cần (ăn uống, đi lại…), nhất là nhà có trẻ nhỏ. Vẫn luôn lưu ý là đi giày bệt, mềm hoặc giày thể thao; mang theo áo khoác/khăn để vào những nơi lạnh; đồ ăn nhẹ phòng khi đói hoặc xếp hàng lâu và luôn mang theo vỏ chai để lấy nước.

Hướng dẫn đặt dịch vụ du lịch singapore giá rẻ
Hướng dẫn đặt dịch vụ du lịch singapore giá rẻ

Hop on hop off

Hop on hop off (hay còn gọi là Hippo Tour, Funvee Singapore, City Tours, Singapore sightseeing..): Vé này tôi mua online qua đại lý ở Sing hơi phức tạp một chút nên phải nói kỹ và tỉ mỉ.

Đặc điểm:

Là tour xe Bus 2 tầng với nhiều điểm dừng đỗ kết hợp ngắm cảnh thành phố và đến các địa danh, điểm tham quan trên khắp Singapore.

Có 3 tuyến: Yellow City route (xe màu vàng), Red Heritage route (xe màu đỏ) và The Original tour (xe màu nâu) với lịch trình khác nhau nhưng vẫn có 1 số điểm giao cắt chung.

Không giới hạn số lần lên xuống xe, tự tôi lập trình điểm lên xuống phù hợp thời gian và sở thích.

Vé có giá trị trong 24 giờ, nên dựa vào lịch chạy của xe để kết hợp các địa điểm tham quan và thiết kế lịch trình cho phù hợp.

Có cả tour ngắm cảnh đêm, đắt hơn vé ngày một chút. Ngoài ra có Duck tour cũng rất hay, xe hình chú Vịt đi được cả trên cạn và dưới nước, đang đi trên đường nó lại lội xuống sông đi rất ngộ. Vụ này tôi chưa có dịp thử, vé Duck tour cũng đắt hơn vé Hippo Tour.

Cách mua vé tour

Theo 1 số thông tin tôi đã tham khảo nói là có thể mua trực tiếp của bác tài lúc lên xe, tuy nhiên mua trực tiếp bao giờ cũng bị đắt hơn mua online nên tôi lại lọ mọ tìm cách mua online qua đại lý cho rẻ. Tôi tìm được trang bán online kitetravel.vn

Khi vào kitetravel.vn search Hopper Bus/City sightseeing/Funvee Bus, chọn vé, mua và thanh toán online, họ sẽ gửi xác nhận đặt vé vào mail cho tôi, bạn chú ý xem địa chỉ và sơ đồ chỉ dẫn đường đến đại lý bên Sing trên trang đặt vé, sang đến Sing tìm quầy đại lý theo hướng dẫn đấy để đổi lấy vé là xong. Có rất nhiều đại lý, nên chú ý địa chỉ trên trang bán vé để chọn đại lý gần chỗ bạn ở nhất đến lấy vé cho tiện, các đại lý khác nhau giá cũng khác nhau. Có cả vé combo, nói chung vé gì cũng có, các bạn cứ xem tỉ mỉ thông tin để có lựa chọn phù hợp nhất.

Vé này tôi mua của đại lý tại Lucky Plaza nằm trên đường Orchard, không gần homestay nhưng vì muốn kết hợp qua Orchard chơi luôn nên đặt tại đây và cũng vì nó rẻ chỉ bằng 30% so với giá niêm yết (giá niêm yết trên web khoảng 52 SGD/người lớn (NL), 46 SGD/trẻ em (TE), giá mua online 27 SGD/NL và 22 SGD/TE, còn giá tôi mua được online qua đại lý trên Qoo10 chỉ là 18 SGD/NL, 15 SGD/TE, rẻ hơn rất rất nhiều luôn nhé. Nếu ko vội thì các bạn cứ chờ đợi, theo dõi trang, so sánh để tìm vé rẻ nhất. (Chú ý đọc kỹ mọi thông tin liên quan đến vé, bao gồm hành trình, thời hạn sử dụng vé…)

Lưu ý: Bạn nên đi sớm để lấy vé (quầy mở lúc 10 giờ thì 8 giờ bạn đã phải đi rồi vì còn tìm đường, ở Sing không như VN, chỉ việc sang đường cũng đã mất nhiều thời gian huống hồ còn dò tìm địa chỉ, cửa hàng…). Bạn cũng nên nghiên cứu trước đường đi của xe để tìm trạm dừng đúng thì mới lên được xe, xe cũng có nhiều hãng, chú ý mua vé hãng nào thì tìm đúng xe hãng đó mới lên được.

VD: Như vé tôi mua là xe FunVee City Hopper (xe màu cam, tuyến Yellow City route), sau khi lấy vé ở Lucky Plaza thì tìm trạm Bus số 09037 gần Khách sạn Madarin Orchard để lên xe, đứng không đúng trạm cũng không tìm thấy xe.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *