Nhà hàng đẳng cấp sao Michelin ở Resorts World Sentosa Singapore 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Nhà hàng đẳng cấp sao Michelin ở Resorts World Sentosa Singapore

Đầu bếp nổi tiếng thế giới Scott Webster cộng tác với bếp trưởng Douglas Tay ra mắt nhà hàng Osia Steak and Seafood Grill với ẩm thực Úc cùng phong cách hiện đại và tinh tế. Nhà hàng là nơi lý tưởng để có thể chia sẻ bữa ăn ngon với những người thân yêu. Bếp trưởng Douglas Tay đã tạo ra những món bò nướng và hải sản ngon tuyệt.

“Đây là một sự công nhận vô giá khi được xuất hiện trong ấn bản Michelin Guide Singapore lần đầu tiên. tại đây Giải thưởng này sẽ không thể trở thành hiện thực nếu thiếu sự cống hiến tận tâm đầy nhiệt huyết của các cộng sự tại Osia Steak and Seafood Grill. Đây là sự công nhận tuyệt vời và chúng tôi rất háo hức để mang đến những kinh nghiệm ẩm thực vượt bậc cho các thực khách” – bếp trưởng Douglas Tay, người đã dẫn dắt đội ngũ từ những ngày khởi đầu nói.

L’Atelier de Joël Robuchon là nhà hàng được phát triển từ ý tưởng của Joël Robuchon vào năm 2003. Lấy cảm hứng từ sự giản dị của ẩm thực Nhật Bản và không khí sôi động của quầy tasbar Tây Ban Nha, nhà hàng Atelier được ra đời. uss Tại đây, bếp trưởng Robuchon muốn đặt bếp ở khu vực trung tâm để các thực khách có thể ngồi nhìn toàn cảnh các món ăn được nấu nướng như thế nào dưới ánh đèn sân khấu từ các đầu bếp. Ngoài ra, nhà hàng còn có quầy bar với các loại rượu giúp thực khách khai vị trước bữa ăn.

Năm 2016, nhà hàng ẩm thực Pháp theo phong cách hiện đại L’Atelier de Joël Robuchon được trao 2 sao Michelin. Bên cạnh đó, nhà hàng đã hai lần đoạt giải The Best Dining Experience tại Singapore Experience Awards năm 2012 và 2013 được tổ chức bởi Tổng cục du lịch Singapore.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Trang chủ: kite travel

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *