Những chú ý khi đến Universal Studio Singapore

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Những chú ý khi đến Universal Studio Singapore

Xin chào các bạn, chúng ta đã gặp nhau trong bài viết hướng dẫn mua vé Universal Singapore (USS) rồi đúng không? Với bài viết đó, Kite Travel đã chỉ cho các bạn cách để mua vé USS cực rẻ, rẻ hơn bất cứ trang mua vé Online nào mà bạn đã biết. Bây giờ, cùng Kite Travel trải nghiệm 5 điều không thể bỏ qua ở Universal Studio Singapore (USS) nhé.

Vé ưu tiên không phải xếp hàng khi tham gia các trò chơi: Ăn uống ở Universal Studio Singapore có 2 loại 30S$ (mỗi trò chơi ưu tiên không xếp hàng 1 lần) và 50S$ (không giới hạn). (Mua vé này thì các bạn sẽ không cần xếp hàng khi chơi các trò chơi, ở tất cả các show đến có một đường vào riêng, nhưng cá nhân mình thì thấy không cần thiết. Kể cả những gia đình có con nhỏ cũng không cần phải mua vì thực ra những trò hay, phải xếp hàng dài thì trẻ con cũng không chơi được).

Các bạn có nhiều cách để mua vé này:

Mua trực tiếp tại cửa USS: cách này là đơn giản nhất nhưng nếu đi vào ngày cuối tuần hoặc những dịp nghỉ dài ngày thì có vẻ sẽ phải xếp hàng khá dài.

Mua qua website chính thức của USS là Kite Travel. Trên trang đặt vé này, các bạn cần thanh toán bằng thẻ VISA hoặc Master Card. Ưu điểm của cách thức này là nếu các bạn tham gia vào nhiều khu vực vui chơi giải trí khác nhau thì mỗi thời điểm đều có nhiều sự lựa chọn giá vé kết hợp.

Theo kinh nghiệm đi Universal Singapore của mình, trước khi đến với USS, mình đã lên mạng tìm hiểu rất nhiều thông tin liên quan đến việc mua vé vào của USS. Nhưng cuối cùng, mình đã chọn đặt mua trước vé USS tại các trang bán vé, tour trực tuyến. Mình thấy việc mua vé trước như thế này sẽ giảm thiểu được tối đa của bạn và bạn sẽ không còn mất công xếp hàng đợi mua vé giữa tiết trời mùa hè nắng nóng khi đi du lịch nữa.

kinh nghiệm đi chơi tại Universal Studio Singapore mà mình rút ra là tại Far Far Away vẫn là thích hợp với mọi lứa tuổi nhất đấy!

Chụp hình cùng quả cầu Universal huyền thoại

Tới Universal Singapore mà không chụp hình cùng quả cầu Universal thì coi như là chưa từng đến đây luôn. Vì vậy, mà trước khi vào cổng, bạn hãy dành chút thời gian để có thể sở hữu một tấm hình thật trọn vẹn cùng quả cầu Universal. Nhưng, chưa chắc ai cũng biết, cách chụp hình chuẩn cùng với quả cầu Universal là như thế nào.

Khi Kite Travel gặp đại diện của USS tại Singapore, bạn ấy có chia sẻ về việc chụp hình tại quả cầu USS. Với quả cầu này, bạn có thể chụp từ bất cứ hướng nào xung quanh nó, vì lúc nào quả cầu cũng trong trạng thái quay như trái đất mình đang quay vậy. Nhưng để có một tấm hình đẹp và đạt chuẩn, thì trong tấm hình của bạn phải chụp tối đa số lượng chữ, nếu góc máy không đủ rộng thì phải có chữ U đầu tiên, hoặc chữ L cuối cùng, trong bộ chữ Universal. Như vậy, ngoài việc canh cho càng ít người lạ, xuất hiện trong hình càng tốt, thì lúc chụp bạn cũng cố gắng làm sao đừng để mất chữ U hoặc chữ L nhé.

Rồi, chụp xong thì từ từ mình chỉnh ảnh nha. Vì xí nữa, vào trong đó, bạn cũng phải xếp hàng và chơi một số trò chơi bên trong. Nên lúc xếp hàng chờ, thì có thể chỉnh sửa ảnh và Check-in để tiết kiệm thời gian. Nhiều khi, nghĩ một câu “caption” để đăng lên Facebook cho nó ngầu cũng không phải đơn giản. Haha.

Sở hữu một món quà siêu đáng yêu trong Minion Mart

Bước vào bên trong Universal Singapore, mua vé đi universal singapore bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi bắt đầu là thế giới điện ảnh Hollywood. Một khởi đầu không thể hoàn hảo hơn trong buổi dạo chơi USS của bạn. Đừng quên chụp hình chung với những thần tượng điện ảnh Hollywood từ Marilyn Monroe đến những Minions đáng yêu hay chú chim gõ kiến Woody Woodpecker trong thời kỳ vàng son của lịch sử phim hoạt hình Mỹ thập niên 30s, 40s.

Thế nhưng thu hút nhất khu vực Hollywood ngoài Đại Lộ Danh Vọng, có lẽ là Minion Mart – Minion Merchandise For Any Mission. Bạn có thể tìm thấy và mua bất cứ thứ gì liên quan đến Minion ở đây. Nó khác với những khu vực Shopping ở USS khi bạn trải qua một trò chơi nào đó, Minion Mart là một không gian vừa bán hàng, vừa giải trí vì bạn có thể đắm mình ở đây mà không cần biết bên ngoài kia còn có rất nhiều hoạt động hay ho đang chờ đón bạn.

Bạn có thể sở hữu nhiều tấm hình cực đáng yêu ở Minion Mart và mua những món đồ khó có thể tìm thấy ở đâu khác ngoài Universal Singapore. Bạn có thể sở hữu những món đồ dễ thương ở Minion Mart như: Ba lô Despicable Me Unicorn Plush Backpack, bình nước Jerry Sipper, hộp đựng bắp rang Minion Popcorn Bucket, kính Minion hay Vali Minion cực chất, cực ngầu luôn.

http://phuquockitetravel.com/du-lich-singapore-2/nhung-dieu-khong-the-bo-qua-o-universal-studio-singapore-uss

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *