Thẻ singapore ez link là gì?

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Thẻ singapore ez link là gì?

Điều kiện mượn Thẻ ez link

Mỗi khách mua tối thiểu 02 loại vé tham quan Singapore hoặc có sử dụng dịch vụ homestay & hotel tại Kite travel – kitetravel.vn

Khách phải đăng ký mượn với nhân viên công ty trước ngày khởi hành tối thiểu 2 tuần hoặc có thể liên hệ với nhân viên trước qua điện thoại để check lịch thẻ.

Tiền đặt cọc mỗi thẻ là 200,000đ, sẽ được hoàn lại 100% khi du khách trả thẻ đúng hạn.

Đây là dịch vụ “first come first served”, http://dalatkitetravel.com/du-lich-singapore-2/huong-dan-cach-dung-va-cho-thue-the-ez-link-singapore công ty không đảm bảo 100% các yêu cầu mượn thẻ sẽ được đáp ứng, dịch vụ cộng thêm này sẽ hỗ trợ tùy vào thời điểm và tình trạng thẻ sẵn có.

Chú ý:

Singapore còn có một loại thẻ nữa là thẻ Go Singapore có thể sử dụng cả cho giao thông công cộng (MRT và Bus) và thăm các thắng cảnh có phí (như Universal Studios). Bạn có thể tiết kiệm được đến 40% phí đi lại và thắng cảnh. Xem các loại thẻ Go Singapore ở đây. Bạn có thể mua các loại thẻ này ở 11 Orchard (gần Dhoby Ghaut MRT) và 437 Orchard (gần Orchard MRT).

Bằng xe bus:

Di chuyển bằng xe bus tại Singapore cũng tương tự như ở Việt Nam, bạn chỉ cần xác định điểm đến và lên đúng tuyến xe. Khi dùng Thẻ ez link singapore, bạn chỉ cần quẹt thẻ khi lên và xuống xe. Xe bus tại Singapore không có phụ xe, nên bạn cần tự giác xếp hàng và thao tác nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến mình và những người xung quanh.

Vậy là bạn đã nắm trong tay tất tần tật những kinh nghiệm về cách sử dụng phương tiện công cộng tại Singapore cũng như những tiện ích của Thẻ singapore ez link. Mong rằng bạn sẽ có chuyến du lịch Singapore tự túc suôn sẻ và tốt đẹp. Hiện Kite travel đang ở hữu hơn 100 Thẻ ez link thẻ ez link cho trẻ em dành cho khách hàng mượn MIỄN PHÍ khi sử dụng dịch vụ vé tham quan Singapore hoặc homestay bất kỳ. Liên hệ Kite travel ngay hôm nay để được chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc bạn nhé!

Bên cạnh thẻ EZlink để tiết kiệm chi phí di chuyển, những kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc sau cũng sẽ giúp bạn có một chuyến đi tiết kiệm và an toàn nhất:

Đi Taxi

Taxi tại Singapore khá đắt đỏ vì thường phải xếp hàng đợi và nhiều loại phụ trội – nhất là giờ cao điểm. Tại các quận trung tâm, bạn không thể vẫy taxi mà phải đến các điểm đón taxi (các trung tâm mua sắm, phố chính thường có điểm đón taxi và xe buýt), xếp hàng để chờ đến lượt. Vào những ngày lễ, giờ cao điểm, bạn sẽ mất nhiều thời gian để lên được một chiếc taxi.

Taxi ở Singapore có thể chia làm 3 loại – loại thường; loại Limousine và loại Chrysler.

Giá vé Loại thường Limousine Chrysler

Giá mở cửa (cho 1 km đầu tiên hoặc ít hơn) $3.00-$3.40 $3.90 $5.00

Cho mỗi 400m (với tổng độ dài dưới 10km) $0.22 $0.22 $0.33

Cho mỗi 350 m (sau km thứ 10) $0.22 $0.22 $0.33

Cho mỗi 45 giây thời gian đợi $0.22 $0.22 $0.33

Phụ trội:

Giờ cao điểm (6h sáng đến 9:30 sáng và 18h đến 12h) và ngày lễ charge thêm 25% phí; Đêm khuya (sau 12h đêm đến 5:59 sáng): charge thêm 50% phí.

Ngoài vấn đề chi phí, thiếu taxi đặc biệt giờ cao điểm và đón taxi đúng bến ở quận trung tâm, không có vấn đề gì lớn khi sử dụng taxi ở Singapore. Lái xe ở đây rất ít gian dối (phạt rất nặng), nếu phát hiện gian dối hoặc có thắc mắc về phí, bạn gọi đến hãng taxi để thông báo hoặc được giải thích rõ ràng.

http://phuquockitetravel.com/du-lich-singapore-2/tai-sao-ban-phai-su-dung-the-ez-link

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *