Thực tế thú vị khi đi universal studio singapore 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Thực tế thú vị khi đi universal studio singapore

Nếu bạn ở đó vào ngày thứ bảy hoặc những ngày lễ đặc biệt, chúng tôi khuyên bạn nên ở lại cho đến 8 giờ tối vì bạn sẽ được xem một màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp ở Hồ Hollywood. Khung cảnh trải nghiệm thú vị khi đến universal singapore với màu sắc rực rỡ trong bầu không khí sôi động để kết thúc ngày du lịch vui vẻ là điều không thể bỏ qua.

Một buổi biểu diễn đặc biệt khác ở Hollywood là lễ hội Hollywood Dream Parade, tại đây bạn có thể hát và nhảy với các nhân vật yêu thích của bạn từ thế giới Universal Studios. Trong những chiếc phao tinh xảo và đội vũ công sôi động, bạn hãy xem và liên tưởng đến những bộ phim bạn yêu thích trên các đường phố của Universal Studios Singapore.

Tủ khóa gửi đồ

Có cả hai loại tủ khóa gửi đồ tốn phí và miễn phí trong công viên. Tủ khóa gửi đồ nằm trong các khu Lost World, Ancient Egypt, Sci-Fi City và Hollywood. Để có danh sách đầy đủ các tủ khóa gửi đồ và phí thuê, nhấp vào đây. Nếu bạn mang theo nhiều hành lý, bạn có thể gửi đồ tại universal singapore Rentals, nó bên cạnh các tủ khóa gửi đồ ở Hollywood. Giá thuê universal singapore Rentals là $ 35/ngày.

Phòng điều dưỡng

Bạn có thể tìm thấy phòng điều dưỡng và Trung tâm chăm sóc trẻ con tại khu vực hành lang Annual Pass, chỉ cách lối vào của công viên vài bước chân.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web: dịch vụ du lịch kite travel tại đây

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Thực tế thú vị khi đi universal studio singapore 
Hãy Đánh Giá Bài Viết

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *