Vé đến tham quan Gardens by the Bay

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Vé đến tham quan Gardens by the Bay

Gardens by the Bay là một khu vườn nhân tạo trên cây, là công trình kiến trúc độc nhất vô nhị của Singapore, nằm ngay khu vực tổng thể những toà nhà nổi tiếng nhất Singapore như Marina bay, tượng sư tử Merina, cầu ADN Helix…

Tới Garden by the Bay bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những cây nhân tạo khổng lồ nhiều màu sắc rực rỡ vào ban đêm, cùng nhiều loài hoa quý hiếm được đưa về từ nhiều nơi trên thế giới. Để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Garden by the Bay, kite travel sẽ viết chi tiết hướng dẫn tham quan, mua vé, thời gian, lịch trình sắp xếp như thế nào cho phù hợp.

Giới thiệu Gardens by the Bay

Garden by the Bay vé tham quan garden by the bay có các khu tham quan chính là:

kite travel có đính kèm link giới thiệu các khu vực này ở mỗi địa điểm.

Skyway là nơi đẹp nhất Gardens by the Bay kết nối với các supertree Grove của Gardens by the Bay với độ cao 22m và chương trình biểu diễn âm nhạc vào buổi tối.

Nên mua vé Gardens by the Bay ở đâu?

Bạn không nên mua vé ở quầy vì lúc nào cũng xếp hàng 2-3 hàng rất đông, thời tiết nóng dễ gây bực bội. Giá vé mua tại quầy cũng cao hơn so với mua trên mạng.

Giá vé mua tại quầy: người lớn: 28SGD, trẻ em: 15Sgd.

Mua trước ở kite travel: người lớn: 20,8SGD, trẻ em: 15SGD

Vé bao gồm Cloud Forest và Flower Dome (conservations). Còn OCBC skyway bạn phải mua riêng, giá mua tận nơi là 5-8 sgd. Link đặt vé Gardens by the Bay
Baysouth outdoor garden thì miễn phí, đây chỉ là công viên ngoài trời thôi.

Đến Garden by the Bay như thế nào?

Cách đơn giản nhất là đi bằng MRT. Bạn có thể ngừng ở trạm Bayfront hay Marina bay tuỳ theo đi line nào cho tiện đường bạn, sau đó đi bộ tới Gardens by the Bay theo bảng chỉ dẫn ở khắp nơi gần trạm MRT.

Vừa tới Gardens by the Bay bạn nên mua giá vé garden by the bay xe điện để được đưa tới tận cửa của Cloud Forest và Flower Dome. Giá vé xe điện là 2SGD/người. Chiều về thì bạn nên đi bộ về để ngắm toàn bộ cảnh của Garden by the Bay.

Thời gian và lịch trình tham quan Garden by the Bay

Thời gian mở cửa của Flower Dome, Cloud Forest và OBCB Skype way là từ 9am- 9pm. Bay South Outdoor Gardens mở cửa từ 5am tới 2am.

Bạn nên bắt đầu tham quan Gardens by the Bay lúc 4 giờ chiều, tuỳ theo nhu cầu, tham khảo lịch trình tham quan ở dưới, thời gian đi có thể từ 1-4 tiếng vì khu Garden by the Bay khá rộng.

Đối với các khu sau Flower Dome, Cloud Forest và Baysouth outdoor garden nên đi tham quan lúc trời còn sáng. Tức là khoảng từ 4-6 giờ chiều. Khi trời tối, bạn hãy tham quan OBCB skype way thưởng thức nhạc giao hưởng và tận hưởng sự kết hợp diệu kỳ giữa âm thanh và ánh sáng của Supertree Grove.

Điểm thứ hai chụp hình đẹp là cầu nối liền giữa Marina bay và Garden by the Bay, đây là vị trí bạn có thể chụp được cả Marina Bay và các cây nhân tạo khổng lồ đầy màu sắc của Garden by the Bay.

http://phuquockitetravel.com/du-lich-singapore-2/khuyen-mai-them-khi-mua-ve-garden-by-the-bay-o-kite-travel

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *