Bán vé thăm quan show Chuyển Giới Alcazar Cabaret ở Pattaya

Bán vé thăm quan show Chuyển Giới Alcazar Cabaret ở Pattaya

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Bán vé thăm quan show Chuyển Giới Alcazar Cabaret ở Pattaya

Mua vé alcazar show pattaya trước để xem 1 trong những Show chuyển giới nổi tiếng nhất ở Pattaya, Sho Alcazar Cabaret

17 màn trình diễn âm nhạc và nhảy múa tại trung tâm của thủ đô tiệc tùng của Thái Lan

Đã thành công hơn 20 năm qua, show chuyển giới nổi tiếng toàn cầu này chắc chắn gây ấn tượng cho bạn

Chọn từ chỗ ngồi thường hoặc chỗ ngồi VIP để có thể xem buổi diễn một cách tốt nhất

Nổi tiếng và thậm chí là nổi tiếng vì lối sống về đêm, Pattaya là một nơi bạn nên đến nếu bạn muốn có 1 đêm đáng nhớ. Khi đến Pattaya, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ các show đồng tính và Alcazar Cabret là 1 trong những buổi diễn nổi tiếng nhất thành phố. Với các suất diễn mỗi ngày, buổi biểu diễn cho bạn một chương trình biểu diễn tinh tế sẽ làm bạn phấn khởi và nhảy múa.

Bán vé thăm quan show Chuyển Giới Alcazar Cabaret ở Pattaya
Bán vé thăm quan show Chuyển Giới Alcazar Cabaret ở Pattaya

Tiết mục “Hello Vietnam” là màn trình diễn ca khúc Chuyện thường tình thế thôi (giọng hát của ca sỹ Hồng Ngọc), với phông nền là nhà hát lớn Hà Nội cùng nhiều vũ công trong trang phục áo dài, nón lá; Tiết mục như “Indonesian Dance” giới thiệu các vũ điệu truyền thống của người Indonesia mang đậm dấu ấn văn hóa Hồi giáo; cô gái Trung Quốc kể về cuộc tình của mỹ nhân qua những câu hát làm lắng đọng lòng người trong tiết mục “Chinese Drama” hay Tiết mục “Ba-Jang” của một diễn viên “nặng ký” mặc trang phục phụ nữ Trung Hoa và một nam khán giả được chọn ngẫu nhiên từ hàng ghế khán giả luôn mang lại những tiếng cười cho mọi người; Các mỹ nhân trong bộ hanbok – trang phục truyền thống của phụ nữ Hàn Quốc, biểu diễn những điệu múa dân gian như múa quạt, múa trống nhịp nhàng, uyển chuyển khiến người xem quên mất họ là những chàng trai chuyển giới.

Lấy cảm hứng từ nền văn hóa Thái, Việt, Hàn, Mỹ và các nền văn hóa khác, bạn sẽ dược xem các màn diễn đỉnh như Ba Jang, Dance With Me, Oppa It Just My Style, Russian World và nhiều hơn thế nữa, Alcazar Cabret là một niềm vui lớn cho những người yêu âm nhạc và vũ đạo. Hãy mua vé sớm vì rất nhanh sẽ cháy vé – hãy chắc rằng bạn sẽ không bỏ lỡ show diễn bí ẩn nhất Pattaya

Nếu có dịp đi tour du lịch Thái Lan, du khách nhớ đừng bỏ qua Alcazar show độc đáo này để cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những người chuyển giới nơi đây, cùng xem họ biểu diễn bằng chính tài năng của họ, cùng thưởng thức những màn biểu diễn đặc sắc và không kém phần hấp dẩn tại các buổi biểu diễn nơi đây.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *