Cẩm nang khám phá Safari World Bangkok Thái Lan cho người mới đi lần đầu

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Cẩm nang khám phá Safari World Bangkok Thái Lan cho người mới đi lần đầu

Hãy có trải nghiệm thú vị trong tự nhiên tại Safari World Bangkok! Hãy đích thân đến gần sư tử, hươu cao cổ và đà điểu trong chuyến ngoạn cảnh vô cùng ngoạn mục và thích thú với những gam màu nhiệt đới của những chú chim kỳ lạ tại cuộc biểu diễn chim. Hơn thế nữa, màn biểu diễn đười ươi đấm bốc là chương trình độc đáo không thể bỏ qua, có nên đi safari world bangkok trong khi Feeding Show cho phép bạn trải nghiệm thực hành việc cho thú ăn.

Đến với Công viên Hải dương, nơi bạn có thể đi lại trên sông và thưởng thức chương trình “Cọp trắng” diễn ra hàng ngày. Ngoài việc nhìn ngắm động vật, còn có thể xem buổi biểu diễn mạo hiểm cao bồi miền tây Hollywood , khiến bạn thót tim vì những pha đấu súng,cưỡi ngựa, cùng với tiết mục vượt thác cực kỳ thích thú !Hãy sống một ngày tại safari bangkok, trọn vẹn với bữa ăn tự chọn để nghỉ ngơi và nạp nhiên liệu cho chuyến đi của bạn. Chắc chắn hay hơn nhiều so với sở thú bình thường!

Thông Tin Thêm:

Miễn phí vào cửa cho trẻ em dưới 100cm

Vé trẻ em chỉ dành cho trẻ từ 2-12 tuổi và cao từ 100-140cm

Những vé này chỉ dành cho những người không phải là người Thái Lan

Mất khoảng 1 giờ để đi từ trung tâm thành phố Bangkok đển điểm tham quan

Vui chơi ở Safari World Bangkok Thái Lan

Safari Park

Safari Park là nơi mà những loài vật được tự do đi lại. Phần đầu tiên chính là ngôi nhà của nhiều loài động vật ăn cỏ như: hươu cao cổ, ngựa vằn, lạc đà, linh dương, tê giác và một số lượng lớn các loài chim như: đà điểu, bồ nông,…

Để chiêm ngưỡng được những loài này, bạn sẽ được đi trên xe. Tuy nhiên, cần lưu ý: Không được cho động vật ăn, không gây tiếng động lớn, không bước ra khỏi xe.

Tiếp theo, bạn sẽ tới cái cổng khổng lồ có ghi là Công viên kỷ Jura. Trước khi vào đây, du khách phải đóng cửa xe để đảm bảo an toàn. Vì ở đây là khu của động vật ăn thịt dữ tợn như hổ, sư tử, gấu…

Marine Park

Sau khi thăm thú một vòng Safari Park, thì bạn có thể đi bộ để đến với Marine Park để xem những chương trình trình diễn động vật vô cùng thú vị. Có tận 7 chương trình trong ngày, nhớ là phải căn thời gian tới đây để không bỏ lỡ chương trình nào nhé.

Show tinh tinh đấu võ (ngày thường 10:20, cuối tuần 10:20, 15:45)

Show sư tử biển (ngày thường 11:00, cuối tuần 11:00, 16:15)

Show voi (11:40 mỗi ngày)

Show cao bồi (ngày thường 11:40, cuối tuần 11:40, 16:40)

Show cá heo (13:45 mỗi ngày)

Spy war (14:30 mỗi ngày)

Show chim: (10:20, 15:40)

Jungle Cruise River

Tham gia Jungle Cruise River thì bạn phải mua vé riêng. Với chương trình này, bạn sẽ được ngồi trên chiếc thuyền, và đi qua những khu vực mô phỏng rừng rậm kiểu châu Phi, châu Á, và thám hiểm các loài động vật.

Jungle Walk

Bạn sẽ đi bộ vào trong địa điểm mô phỏng rừng rậm với nhiều loài động vật hoang dã. Nhớ để ý các biển chỉ đường để tránh lạc, mất thời gian nhé!

Nếu muốn tiết kiệm chi phí vui chơi Safari World Bangkok Thái Lan, giá vé safari world bangkok các bạn lần đầu nên đặt tour kết hợp thăm quan các điểm du lịch nổi tiếng khác.

http://phuquockitetravel.com/du-lich-thai-lan/kinh-nghiem-di-safari-bangkok

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *