Những điều cần xem và làm tốt nhất Du lịch Ý tự túc

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Những điều cần xem và làm tốt nhất Du lịch Ý tự túc

Kinh nghiệm Du lịch Ý giá rẻ đầy đủ chi tiết

Thức ăn tuyệt vời của Ý, vùng nông thôn xinh đẹp, rượu vang tuyệt vời, và lịch sử lâu dài làm cho nó trở thành một quốc gia tuyệt vời để ghé thăm. Tôi yêu nó mỗi khi tôi đi. Các vườn nho ở Tuscany, lịch sử của Florence, những con phố cổ ở Rome, thiên nhiên hoang sơ của miền Nam nước Ý, du lịch pháp và ý Cinque Terre tuyệt đẹp, và những con kênh lãng mạn ở Venice đều làm cho đất nước trở nên cưỡng lại được. Ý không để cho ai lúng túng và, với rất nhiều việc phải làm và nhìn thấy, sẽ mất cả cuộc đời để hoàn thành. Ý tốt nhất được nhìn thấy từ từ – giống như thái độ của đất nước – do đó, không vội vàng trong một lần ghé thăm và cố gắng làm quá nhiều. Thư giãn, tận hưởng phong cảnh, và thưởng thức cà phê pha cà phê.

Kinh nghiệm đi lại Du lịch Ý tự túc tự túc

Khi đi Du lịch Ý nói riêng và du lịch Châu Âu nói chung thì bạn không phải lo ngại nhiều vấn đề giao thông bởi hệ thống giao thông nơi đây rất tiện lợi.

Cùng với đó là do nước Ý có chung đường biên giới với rất nhiều quốc gia khác nên bạn có thể di chuyển dễ dàng qua các nước bằng ô tô hoặc tàu hỏa.

Khi từ Việt nam sang Ý bạn có thể đi bằng rất nhiều sân bay quốc tế như: Qatar Airways, Turkish Airlines, Etihad Airways, đều có thể đưa bạn đến Ý với hành trình khá thuận tiện, chỉ phải quá cảnh 1 lần. Ngoài ra Du lịch Ý tự túc còn có nhiều bến cảng cũng tiếp nhận tàu khách như Naples và Venice.

Khi di chuyển tham quan nước ý, với kinh nghiệm Du lịch Ý tự túc bạn nên chuẩn bị cho mình 1 tấm bản đồ, sau đó tự mình di chuyển bằng các phương tiện công cộng như xe buýt hay xe đạp để cảm nhận hết vẻ đẹp phong cảnh và con người nơi đây đồng thời tiết kiệm chi phí đi lại.

Lưu ý khi đi Du lịch Ý tự túc ( Ý )

Chi phí đi Du lịch Ý

Ý sử dụng đồng tiền chung Euro. Nếu đi từ Việt Nam sang, bạn nên mang tiền mặt đổi từ Việt Nam sang hoặc rút từ ATM. Không nên đổi tiền ở sân bay vì phí đổi rất cao và tỷ giá không tốt.

Tiền mặt được sử dụng phổ biến Du lịch Ý tự túc nên lúc nào bạn cũng nên mang theo tiền có mệnh giá nhỏ và xu để tiện cho tiêu dùng, nhất là khi mua quà lưu niệm hoặc đồ ăn vặt.

Nạn trộm cắp Du lịch Ý tự túc

Dù Ý là một trong những nước văn minh nhất châu Âu nhưng nạn trộm cắp vẫn là một vấn đề lớn đối với du lịch. Ý là một trong những quốc gia có số lượng khách du lịch lớn nhất thế giới.

Vì thế, ở những địa điểm tham quan nhất là vào mùa cao điểm tập trung vô cùng đông đúc khách du lịch và người bán hàng cho khách. Bạn nên tránh dành thời gian quá lâu ở những khu vực đông đúc, lộn xộn để tránh trường hợp trộm cắp.

Khi đi ra ngoài bạn nên để lại hộ chiếu và những giấy tờ quan trọng ở khách sạn (trong hộp hoặc tủ có khoá) và chỉ mang theo tiền đủ dùng cất ở túi trong người. Không nên mang theo nhiều trang sức đắt tiền và camera quá cồng kềnh khi du lịch.

Nước Ý luôn khơi nguồn cảm hứng bất tận cho những ai đam mê xê dịch trên thế giới.

Riêng đối với du khách mang quốc tịch Việt Nam, http://kitetravel.vn/blog/kinh-nghiem-du-lich-y-tu-tuc-gia-re hành trình đến với đất nước Ý xinh đẹp chắc chắn không thể thiếu tấm hộ chiếu kèm visa. Làm visa đi Ý sẽ chiếm một khoảng thời gian khá lớn trong kế hoạch chuẩn bị của bạn.

Do vậy, hãy tham khảo những thông tin dưới đây về visa Ý hoặc liên hệ với chúng tôi để được cập nhật những thông tin cụ thể nhất.

http://phuquockitetravel.com/du-lich-y/du-lich-y-tu-tuc-nen-o-khach-san-nao-khach-san-dep-gia-re

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *