Tour Du lịch Hạ Long 1 ngày

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tour du lịch Hạ Long 1 ngày

Tour du lịch Hạ Long 1 Ngày khởi hành hàng ngày đi từ 8h00 sáng tới 20h00 về tới Hà Nội. Tuy thời gian đi ngắn nhưng sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm về Hạ Long. Tour thích hợp với các bạn không có nhiều thời gian, không phù hợp với những người lớn tuổi.

Điểm nổi bật của tour Du lịch Hạ Long 1 ngày là bạn sẽ được thăm quan những điểm du lịch chính, đẹp nhất của Vịnh Hạ Long như : Hòn Gà Chọi, Đỉnh Lư Hương, làng chài Ba Hang, động Thiên Cung, và nhiều ngọn núi trên biển đẹp như trong tranh.

 Khởi hành hàng ngày

Lịch trình – Tour du lịch Hạ Long 1 ngày

tour du lịch ha long 1 ngày8h15 : Xe và Hướng dẫn viên của công ty Du lịch Cánh Diều đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Hạ Long. Thời gian đi xe khoảng 3 tiếng rưỡi, trên đường đi Quý khách sẽ nghỉ ngơi tại Hải Dương, nếu quý khách chưa ăn sáng thì có thể nghỉ ngơi ăn sáng tại điểm nghỉ.

12h00 : Du khách sẽ đến bến cảng du lịch Bãi Cháy, tàu đợi sẵn, Hướng dẫn viên dẫn khách lên tàu thăm quan Vịnh Hạ Long theo tuyến 4 tiếng. Sau khi ổn định chỗ ngồi, nhân viên sẽ phục vụ bữa ăn trưa với nhiều món Đặc Sản của Hạ Long.

13h15 : Thuyền cập bến Động Thiên Cung, Quý khách dừng thuyền để lên thăm động Thiên Cung tức là “̉Cung điện của trời”, là nơi gắn liền với câu chuyện lịch sử chống quân Nguyên – Mông năm 1288 của tướng Trần Hưng Đạọ. Tại đây quý khách có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tuyệt vời của tạo hóa đất trời, được hình thành từ hàng triệu năm về trước.

14h15 : thuyền tiếp tục hành trình, đưa du khách đi thăm các làng chài trên vịnh, ngắm nhìn hòn Chó Đá, hòn Gà Chọi, đỉnh Lư Hương, hòn ngón tay. Kế đến thuyền tới làng chài Ba Hang, tại đây Quý Khách có cơ hội đi thuyền Kayak hoặc ngồi đò chèo, vào những hôm nước cao, quý khách có thể đi sâu qua các hang động nằm trên Vịnh, thăm quan các thung được bao quanh bởi Núi đá vôi cao sừng sững.

16h30: Quý khách trở lại bến tàu du lịch Hạ Long. kết thúc 4 tiếng thăm quan trên vịnh bằng tàu du lịch Hạ Long. Quý khách lên xe rời Hạ Long về Hà Nội.

20h00: Về đến Hà Nội – kết thúc chương trình. Hướng dẫn viên chia tay đoàn, kết thúc chương trình tham quan Tour Du Lịch Hạ Long 1 ngày đầy thú vị.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *