3N2Đ ở Belle Maison Parosand Hotel Danang 4 sao bao gồm vé máy bay khứ hồi chỉ 3.459.000 đồng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

3N2Đ ở Belle Maison Parosand Hotel Danang 4 sao bao gồm vé máy bay khứ hồi chỉ 3.459.000 đồng

kinh nghiệm du lịch đà nẵng Chỉ có 3.459.000 đồng/khách bạn sẽ được hưởng thụ 3N2Đ ở Belle Maison Parosand Hotel Danang 4 sao, giá này đã bao gồm luôn vé tàu bay khứ hồi và buffet sáng. tầm giá đặc thù này áp dụng cho khách tạm trú trong quá trình tháng 8.

Belle Maison Parosand Đà Nẵng là resort 4 sao, thuộc chuỗi khách sạn đẳng cấp, hiện đại, xách bản sắc văn hóa Việt được điều hành bởi H&K Hospitality, dự định sẽ hoạt động vào 01/08/2017.

resort tọa lạc ở bãi biển Phạm Văn Đồng và công viên Biển Đông, sản xuất cho du khách tầm xem thông minh ra biển và đô thị. Bãi biển này vô cùng rộng, cát trắng mịn trải dài nhưng không sâu lắm nên siêu lợi ích cho những du khách tắm biển.

ngoại hình của Belle Maison Parosand được lấy cảm hứng trong khoảng những sắc độ ánh sáng luôn thay đổi để biến khách sạn thành điểm sáng rạng rỡ nhất ven biển Đà Nẵng. khách sạn có quy mô 138 phòng được thiết bị đầy đủ những nhân thể nghi đương đại đạt chuẩn 4 sao. kinh nghiệm đi du lịch đà nẵng Phòng ở yên ấm, kiểu dáng mới lạ, luôn thể nghi, nhà cung cấp lý tưởng đi từng khía cạnh. đặc biệt, phòng gia đình được ngoại hình sở hữu phòng ngủ riêng cho trẻ nít, mang đến cảm nhận nhân tiện nghi như chính căn nhà của bạn.

đang ký tạm trú ở Belle Maison Parosand bạn sẽ được thỏa sức tung hoành trong hồ bơi sân thượng tại tầng 20 có hướng xem tuyệt đẹp ra biển Đà Nẵng hay hòa mình vào Roof Top Bar mang các loại cocktail nhiệt đới cộng mang các chương trình giải trí được tổ chức hàng tuần.

ngoại giả Belle Maison Parosand còn sản xuất cho bạn đa dạng review những tiện ích cao cấp khác như: spa, phòng tập thể thao, công ty dùng cho các món ăn truyền thống Việt Nam và quốc tế, Lobby Lounge sản xuất các loại thức uống đa dạng và khoảng trống trang nhã hay Libary Lounge đem lại cho bạn 1 khoảng trống im tĩnh, sẽ siêu thú vị để thưởng thức một tách cafe trên chiếc sofa êm ái trong khi đọc 1 quyển sách yêu thích.

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *