4 những bãi biển trên đảo cát bà

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

4 những bãi biển trên đảo cát bà

Cát Bà (Hải Phòng) nức tiếng bởi hàng loạt hoạt động tour thú vị như tắm biển, thăm hang động, vườn nhà nước và những món đặc sản quyến rũ. Trong đấy, điều tuyệt vời nhất kéo du khách nơi đây là làn nước mát trong ở các bãi biển to nhỏ trải khắp vùng đảo.

Mỗi nơi lại với đặc thù riêng ăn nhập sở hữu nhu cầu của từng khách du lịch.

nờm nợp ở chuỗi bãi biển Cát Cò 1, 2, 3

3 bãi biển nổi danh hút khách nhất của khám phá đảo Cát Bà. du lịch cát bà giá rẻ Điểm chung của cả 3 là ko quá rộng, nhưng được bao vòng vo bởi triền núi xanh mát, sóng êm, nước trong và ít gió lộng. Thú vị nhất là 3 bãi biển “anh em” được nối có nhau bằng chiếc cầu gỗ nhỏ men theo khuông núi, hết sức thơ mộng.

du khách thích không khí tấp nập, vui vẻ, có thể hòa vào đám đông tại bãi Cát Cò 1, nước tại đây trong, bãi biển rộng, cát mịn nên được nhiều nhân tình thích. Còn ví như mua khoảng trống lặng tĩnh hơn, thì sở hữu thể men theo cây cầu Cát Tiên để qua bãi Cát Cò hai. Bãi này hẹp hơn và tương đối vắng.

nếu muốn thử tài bơi lội và đắm mình sâu dưới lòng biển, kinh nghiệm du lịch cát bà thì bãi Cát Cò 3 là lựa chọn ăn nhập. Nước tại đây sâu và xanh mát, sóng mạnh, kế bên là mặt núi hùng vĩ.

Cả 3 bãi biển này hơi nức danh nên nhà sản xuất về tour tăng trưởng mạnh, ngoài các khách sạn đẹp như mơ men theo những triền núi hướng ra biển, nhà sản xuất ẩm thực, cho thuê dù, ghế tắm nắng ở đây cũng muôn hình vạn trạng.

review “tiêu chuẩn quốc tế” ở bãi Tùng Thu

Bãi biển Tùng Thu tại đảo Cát Bà mới được mở cửa hồi giữa năm 2010. Là bãi biển được quy hoạch lại theo tiêu chuẩn quốc tế, bắt buộc độ đẹp thì miễn bàn, những dịch vụ phươt cũng hồ hết và phong phú. đặc trưng, đây cũng tà tà nơi độc nhất vô nhị ở đảo Cát Bà có sàn diễn không tính trời trên bãi biển, mẫu mã theo ý tưởng mới lạ.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch hạ long

trong khoảng trọng tâm xã tới chừng 2km về hướng rừng Cát Bà, du khách với thể hưởng thụ cảm giác đương đại và tha hồ tại bãi Tùng Thu.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *