5 địa điểm miễn phí tổn mà “nhắm mắt cũng sở hữu ảnh đẹp” ở Bangkok

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

 5 địa điểm miễn phí tổn mà “nhắm mắt cũng sở hữu ảnh đẹp” ở Bangkok

Thái Lan từ lâu đã là địa điểm đến được đa dạng bạn teen phù hợp khi đáp ứng đủ những tiêu chí cho một hành trình vừa tốt, rộng rãi khu shopping, http://kitetravel.vn/blog/top-8-hoat-dong-ve-dem-o-bangkok đa dạng cảnh đẹp, chỗ ăn chỗ ở cũng đẹp tất… Đã vậy văn hoá Thái hơi giống Việt Nam phải không lo bị bỡ ngỡ đi đất khách. giấy má đi Thái cũng không phải rườm rà, chỉ nên bạn dành ra vài ngày rỗi rãi, rủ ngay hội bạn và xuất phát thôi.

Đã đến chơi thì chẳng thể thiếu khoản check-in chụp ảnh và vững chắc sẽ mang phổ biến nơi buộc phải trả tiền mới được check-in. Nhưng ví như bạn đi khám phá Bangkok, có tới 5 địa điểm check-in đẹp ngất ngây mà lại ko tốn bất kỳ khoản phí tổn nào. Đọc xong nhớ lưu lại ngay để tần tiện mức giá hơn cho kế hoạch đi Thái sắp nơi nhé.

Wangmai, Bangkok 10330, Thái Lan (đối diện MBK Center)

Giờ mở cửa: 10h – 21h

Lưu ý: Bạn nên gửi ba lô/túi xách trước lúc vào diện tích triển lãm

địa điểm đầu tiên vững chắc sẽ làm cho bạn bất ngờ ngay kể từ vừa đặt chân vào: diện tích nghệ thuật hiện đại Bangkok. Đây hẳn là 1 điểm đến thú vị, đặc trưng đối có những tâm hồn yêu nghệ thuật và văn hóa. Tòa nhà được mẫu mã mang 9 tầng hình dáng ống cực kỳ đẳng cấp và đương đại, chỉ nên bước vào bạn sẽ cảm giác ngay diện tích tối giản nhưng tinh tế và vô cùng phối hợp.

Mỗi tầng sẽ chia thành nhiều thể tích trưng bày với các tác phẩm theo chủ đề rộng rãi của các nghệ sĩ từ đa dạng tới trên toàn cầu. Đã là các tác phẩm nghệ thuật thì bạn yên ổn tâm chúng chỉ có thể trong khoảng đẹp đi hoàn hảo dù xách màu sắc hay bắt mắt thế nào đến nữa.

Để đến hết 9 tầng chắc hẳn bạn cũng sẽ “mỏi mệt” vì góc nào cũng thích, góc nào cũng đẹp, chỉ cần tạo dáng đơn giản có ánh nhìn xa xôi bạn sẽ với ngay một bức ảnh “xuất thần”. Vừa đẹp lại còn mở cửa miễn tổn phí nên ai đến du lịch Bangkok cũng không quên bỏ lỡ đi này, còn bạn đã chụp ảnh chưa nào?

Bài viết hay: https://plus.google.com/u/0/115828970834471834025/posts/jZTKXNvgaYP

Tàu điện Bangkok Sky Train (BTS)

Địa chỉ: Gồm 11 ga thuộc 2 tuyến chính của BTS phủ rộng trên những địa điểm khám phá chính

Cách di chuyển: Tùy thuộc vào tới bạn ở và địa điểm nơi mà bạn dò theo lược đồ tàu

nói nơi Bangkok là kể đi “đặc sản” kẹt xe với các dòng xe dài dằng dặc, thành ra đã đi đây bạn nên thử một lần trải nghiệm vận chuyển bằng tàu điện BTS (tàu trên không) hoặc MRT (tàu điện ngầm) để hà tiện thời gian và giá tiền. có hai tuyến BTS là tuyến Silom chạy từ phía tây xuống phía nam và tuyến Sukhumvit chạy từ phía bắc sang phía đông.

Và trong thời gian rảnh rang chờ tàu thì chắc chắn các ga BTS cũng là 1 địa điểm đầy “tiềm năng” để bạn vô tư chụp choẹt đấy. Cầu thang này, hành lang này, chiếc đồng hồ lớn hay cảnh tàu chạy ào ào qua mặt sẽ cho ra đời ngay tấm ảnh thật bằng lòng cho bạn.

nếu bạn vẫn chưa chấp thuận với các ga tàu ở đây, thì sở hữu thể ghé lại ga Chong Nonsi (kí hiệu S3, thuộc tuyến Silom) là điểm giao sở hữu ga BRT Sathorn (tuyến xe buýt nhanh) để chiêm ngưỡng Dự án Sathorn Skywalk cực kì ấn tượng và hoành tráng. gần ấy cũng là Silom Road, Patpong rất nườm nượp và khu phức hợp mua sắm Silom Complex để bạn thỏa sức ăn chơi.

Asiatique The Riverfront

Địa chỉ: Charoenkrung Soi 72-76, Charoenkrung Rd, Wat Phrayakrai District, Bangkok 10120

Mở cửa: từ 17h – 0h

Cách di chuyển: từ ga BTS Saphan Taksin cửa số 2, xuống tàu miễn phí để di chuyển đến Asiatique. Tàu khởi đầu chạy từ khoảng 16h30 nơi 23h30 .

Là một khu phức hợp lớn bậc nhất tại Bangkok, Asiatique có hơn 1500 cửa hàng xống áo và 40 công ty. Đây cũng chính là địa điểm đến đáng nhớ, không thể thiếu trong hành trình của bạn. những khu ở đây được chia thành từng khu như Factory là khu vực shopping, khu Waterfront để bạn ăn uống bên cạnh bờ sông Chao Phraya mát rượi, khu Down Square với cá tính hỗn hợp Thái Lan và Châu Âu mang những quán bar và khu Chareonkrung sở hữu hàng trăm shop bán buôn lớn nhỏ.

kể đi đến này người ta lại nhớ ngay vòng đu quay đồ sộ Asiatique Sky cao sắp 70m, đây cũng là vị trí tương đối “thuận lợi” cho công cuộc xây dựng thương hiệu một bức ảnh xinh xắn đấy. ngoài ra bạn cũng sở hữu thể thấy ngay những bức tượng đồng, các Dự án nghệ thuật độc đáo hay những phong cách kiến trúc lạ mắt ngay trên đường loanh quanh khu shopping. Khó sở hữu thể kể hết về sự thú vị và vẻ đẹp của khu phức hợp này, tất cả đồ vật vẫn tại ấy và chỉ chờ bạn nơi check-in thôi!

kinh nghiệm du lịch hạ long

Hãy Đánh Giá Bài Viết

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *