Barney’s Danang Backpackers Hostel với view sông Hàn lộng gió

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Barney’s Danang Backpackers Hostel với view sông Hàn lộng gió

kinh nghiệm du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm Barney’s Danang Backpackers Hostel sở hữu view sông Hàn lộng gió, hứa sẽ là liên hệ đang ký tạm trú được phổ biến tuổi teen thích hợp sở hữu tiêu chí: thích hợp phượt, tốt, đẹp và lạ. Tọa lạc ở số 169 trần Hưng Đạo, thị xã Sơn Trà, đây là hostel phối hợp quán cà phê sở hữu cá tính trẻ trung, phù hợp cho những khách du lịch đi theo đội ngũ đông, hoặc tới bụi một mình. Barney’s Danang Backpackers Hostel ngắm từ bên ko kể. khách sạn nằm trên con đường nhộn nhịp của thành phố Đà Nẵng.

Hostel mang view khá đẹp, ở đây bạn với thể chiêm ngưỡng những cây cầu đặc biệt của Đà Nẵng dưới những góc nhìn đẹp mắt và bao quát. Dù bạn muốn xem cảnh đẹp Đà Nẵng lúc hoàng hôn hay lúc đã lên đèn thì Barney’s Danang Backpackers Hostel cũng sẽ giải quyết được các điều ấy.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng 2017
Hostel có bề ngoài phòng gọn nhẹ nhưng tinh tế, sở hữu phòng 6 giường và phòng 4 giường có nội thất sang trọng. Nhà vệ sinh cũng là điều mà chủ hostel lưu ý đi lúc mẫu mã. Mỗi phòng đều sở hữu một nhà vệ sinh nhưng sở hữu phổ biến buồng siêu sạch sẽ và đương đại. Sẽ không còn trạng thái bắt buộc ngồi chờ đợi nhau lúc dùng chung phòng nữa. những chiếc giường ở Barney’s Danang Backpackers Hostel cũng cực kỳ độc đáo vì với ô tủ kéo ngay phía dưới giường mà ko nên đến tủ sắt, tần tiện được khoảng diện tích trong mỗi phòng.

Giá trung bình ở Barney’s Danang Backpackers Hostel khoảng 8 USD/1 đêm, không quá đắt cho một đi tạm cư sạch sẽ và thuận tiện vận chuyển. ngoài nhà cung cấp lưu trú, hostel còn hài hòa đa dạng nhà cung cấp khác như: cà phê, bar, giải trí… Quán cà phê trên sân thượng của hostel là nơi hoàn hảo để thư giãn. Barney’s Danang Backpackers Hostel là điểm tới thân thuộc của phổ biến khách nước ko kể lúc đi Đà Nẵng.

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *