Các địa điểm tour du lịch đảo Cát Bà quyến rũ

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Các địa điểm tour du lịch đảo Cát Bà quyến rũ

mang khí hậu trong sạch, nhiệt độ làng nhàng chỉ 25 độ C, nhiều bãi biển đẹp và những khu rừng nguyên sinh, du lịch cát bà đảo Cát Bà vừa là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời vừa thích hợp cho những khách du lịch mê say phươt khám phá, mạo hiểm, chúng tôi tiếp diễn giới thiệu đi Cả nhà những địa điểm phươt Cát Bà hấp dẫn: vịnh Lan hạ, làng chài Cửa Vạn, hang quân y.

Vịnh Lan Hạ

trên đường tới, hiếm tôi bắt gặp những khách du lịch nước ngoài đang chèo thuyền kayak men theo những hốc đá ở chân đảo hoặc họ chèo thuyền chui qua các cái hang nhỏ được tạo thành giữa 2 đảo đá. phổ biến khách du lịch ưa thích vịnh Lan Hạ chính bởi cái nét đẹp hoang vu, sự quyến rũ của những bãi cát yên tĩnh dưới những chân đảo và đâu ấy trong vịnh còn sở hữu những ngôi nhà nổi với các cư dân khiến nghề đánh bắt cá sinh sống trong khoảng bao đời nay…

Làng Chài Cửa Vạn

giả dụ quý khách muốn mang một khám phá chinh phục vịnh Lan Hạ và làng chài Cừa Vạn, khách hàng mang thể tới theo lộ trình xuất phát từ bến Bèo hoặc Monkey Island khách sạn ( đảo Khỉ) đến thăm vịnh Lan Hạ ( thăm đảo Vạn Bội, bãi bồi, thăm bè cá Hải Quân, khu vực Ba Trái Đào sau ấy đi thăm làng chài Cửa Vạn. các bạn tham gia chèo thuyền kayak thăm làng, thăm trường học sau đấy thăm hang tối ( cho người thích khám phá ), thăm hang Sáng. Sau lúc ăn trưa trên thuyền, người mua sẽ quay về vịnh Lan Hạ vào thăm làng chài Việt Hải. quý khách bắt buộc sắm xe đạp để vào thăm làng vì cảnh quan hai bên các con phố đến siêu đẹp. Sau lúc thăm Việt Hải, khách hàng có thể quay về tắm biển tại bãi tắm đảo Khỉ sau đó trở về Monkey Island resort để vui chơi và ngơi nghỉ tại khách sạn hoặc nếu như không, thuyền sẽ đưa quý khách về lại bến Bèo, kết thúc chương trình khám phá vịnh Lan Hạ và làng chài Cửa Vạn.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đi đà nẵng

Hang Quân Y

Nằm ngay ven con đường chính của Vườn nhà nước Cát Bà, Hang Quân y là một điểm bạn cần đi giả dụ có dịp ghé thăm quận đảo này. chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì quy mô hoành tráng của một bệnh viện dã chiến trong lòng núi. trong khoảng trọng điểm phường Cát Bà đi khoảng 13km, bạn chỉ mất khoảng 30 phút nơi đến Hang Quân y và hang này siêu dễ sắm thấy bởi biển chỉ dẫn nằm ngay ven tuyến phố.

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *