Cẩm nang phươt đảo cát bà 2 ngày 1 đêm

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Cẩm nang phươt đảo cát bà 2 ngày 1 đêm

kinh nghiệm du lịch cát bà Cát Bà trong khoảng lâu đã là điểm nơi được phổ biến khách du lịch ưng ý bởi diện tích rộng lớn sở hữu rộng rãi bãi biển tuyệt đẹp. Để khách du lịch ko khỏi bỡ ngỡ lúc khám phá đảo Cát Bà. sở hữu khí hậu trong sạch, nhiệt độ nhàng nhàng chỉ 25 độ C, đa dạng bãi biển đẹp và các khu rừng nguyên sinh, đảo Cát Bà vừa là đi spa hợp lý vừa thích hợp cho những du khách ham mê tour du lịch chinh phục, giả mạo hiểm. giả dụ có cơ hội ghé thăm Cát Bà, bạn nhớ thử thực tế các hoạt động tour du lịch thú vị sau nhé.

trong khoảng Hải Phòng: Bạn mang thể nơi tàu cao tốc từ bến Bính, giá vé khoảng 200.000đồng/người, tàu chạy 50 phút là đến. Hoặc với thể nơi phà trong khoảng bến Đình Vũ, giá vé phải chăng hơn nhưng thời khắc lâu hơn (từ 2 – 2h30).

Xem Thêm: kinh nghiệm đi đà nẵng

nếu dư dả về kinh tổn phí, bạn sở hữu thể thuê phòng tại các resort lớn và chất lượng như Holliday View, Princes Cat Ba, Hùng Long, hoặc những khách sạn tại bãi Cát Cò một, 2, 3… bên cạnh đó, bạn có thể đặt phòng tại đường Núi Ngọc một & hai ở phía trong con đường 1/4, chú ý resort càng xa khu trọng tâm càng tốt, nhưng sẽ bất lợi khi tới ra các bãi tắm Cát Cò 1 -2- 3 vì buộc phải thuê xe điện 1 đoạn xa có mỗi lần đi về là 10.000 đồng.

1 số nhà hàng/quán ăn ngon tại đảo Cát Bà:

– Family Bakery ( 194 trục đường Mùng 1 Tháng Tư): Bạn cần thử những loại bánh mỳ kiểu Thổ Nhĩ Kỳ và bánh hạnh nhân. Quán còn có món caramen ngon nhất Cát Bà.

– nếu như bạn muốn thưởng thức ẩm thực giá rẻ thì mang thể đến các hàng quán trong khu chợ Cát Bà.

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *