Địa điểm “check-in” phươt Đà Nẵng cho ngày cuối tuần

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Địa điểm “check-in” phươt Đà Nẵng cho ngày cuối tuần

Hóng gió ở hải đăng Thuận Phước

kinh nghiệm du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm Đây là ngọn đèn biển nằm khá sắp trung thực tình phố, tuy không với bề ngoài độc đáo như ngọn hải đăng Tiên Sa, nhưng hải đăng Thuận Phước lại vác dáng vẻ vươn ra biển lớn được kết nối có đất liền bằng kè đá chắn sóng.

trong khoảng đây, bạn mang thể thấy rõ cầu Thuận Phước, 3 cây cầu mới lạ khác của Đà Nẵng là cầu quay sông Hàn, cầu Rồng và cầu trằn Thị Lý. không những vậy, vào các buổi chiều tà hải đăng Thuận Phước còn là đến hóng gió và ngắm nhìn mặt trời lặn cực kỳ đẹp.

chỉ dẫn đường đi: Nằm ở gần cầu Thuận Phước bờ đông Sông Hàn cần tuyến đường nơi đèn biển vô cùng dễ dàng, từ tuyến đường è Hưng Đạo bạn chạy về hướng cầu Thuận Phước tiếp nối các con phố Lê Văn ưng chuẩn chạy thêm khoảng 1km ngắm về hướng sông Hàn là sẽ thấy.

Vui chơi thả ga ở Helio Center

Helio Center là khu vui chơi giải trí với phổ biến nhà cung cấp dành cho gia đình đầu tiên và to nhất ở Đà Nẵng. mang dung tích hơn 35.000 m², đi đây ko chỉ mang các hình thức vui chơi tiêu khiển cho người lớn, mà còn sở hữu khu vui chơi giải trí trong nhà và bên cạnh trời cho con trẻ.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm

Helio Center bao gồm 3 khu chính: Helio Kids (khu trong nhà, ko kể trời), Helio Play (các trò chơi cảm xúc mạnh, trò chơi đi lại, trò chơi nước, phòng game) và Helio Food & Beverage (khu ẩm thực của Helio) mang đến những khoảng thời điểm vui chơi hạnh phúc bên gia đình.

Nhất là thiên đàng dành cho các bé Helio Kids – một mô mình hài hòa được cả tính giáo dục và tiêu khiển trong những trò chơi. lúc nơi đây, các bé sẽ được review rộng rãi mô hình vui chơi hoàn toàn độc đáo, thú vị sở hữu hàng trăm trò chơi quyến rũ. bên cạnh đó tại Helio Center vào cuối tuần, những hội chợ sale, hội chợ ẩm thực luôn lôi kéo Anh chị em trẻ và khách du lịch tới đây khám phá và vui chơi.

Địa chỉ: Khu công viên Đông Nam Đài tưởng vọng, trục đường hai tháng 9, phố Hòa Cường Bắc, huyện Hải Châu.

Giờ mở cửa: 10:00-22:00 (thứ 2 tới 6), 8:00-22:30 (thứ 7 và chủ nhật).

Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ chốn cảnh quan sông núi hữu tình

Dành cho các ai “vứt hết đa số để mà đi”, hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ (thuộc xã Hòa Khương, thị xã Hòa Vang) đang thu hút không ít du khách đi bởi nét đẹp cảnh quan núi sông hữu tình, đặc thù vô cùng hợp cho chuyến nơi dã ngoại cuối tuần. với dung tích mặt nước rộng 2.4 km2, hồ được bao phủ kín bởi thảm cỏ non xanh năm xanh ngắt, nhìn trong khoảng trên cao hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ như một bức tranh thủy mặc cực kỳ yên ả.

Hãy thử trải nghiệm cảm giác hòa mình vào tự nhiên trong lành bằng bí quyết thuê thuyền chu du vào lòng hồ hoặc lên thượng nguồn khám phá những suối đá chảy róc rách, hay thuê thuyền kayak cũng là 1 trong những hoạt động logic bạn phải tự thực tế tại nơi đây.

hướng dẫn tuyến đường đi: bí quyết Đà Nẵng 25km về phía Tây, bạn sở hữu thể nơi QL14B, nơi ngã tư Hòa Khương thì rẽ phải và chạy thẳng từ đây là tới hồ Đồng Xanh Đồng Nghệ.

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *